Total songs with the word அணு : 524

Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது

ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai

என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu

Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது

En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva

Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா

அண்ணே அண்ணே -Anne Anne

யுத்த வர்க்கம் அணிந்து

அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu

Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய

Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே

Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி

Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்

அனுப்புங்கப்பா -Anuppungapppa

எழுப்புதல் அனுப்பும் (2)

அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren

Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி

Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே

பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam

Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்

Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே

Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்

அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai

அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva

விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae

அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai

Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை

Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி

En Arul Naatha – என் அருள் நாதா

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai

அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham

Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ

Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி

அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae

Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே

எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum

Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட

Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்

Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்

அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்

அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae

Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்

Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான

Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே

Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்

Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai

Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து

Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக

Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை

Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே

துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu

Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை

Niththiya Iraajiyam

அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae

Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே

அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi

அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu

Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே

Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்

Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து

Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum

Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை

Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து

Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா

அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja

Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்

Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே

வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum

Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி

யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan

Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே

அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom

Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு

அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum

Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்

Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்

துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal

காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே

அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil

Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்

Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்

Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்

அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum

Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை

பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva

Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்

Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா

பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae

Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்

Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்

Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்

Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே

Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee

Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா

அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha

அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae

பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae

En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே

Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு

அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai

Devan thankum ullam

கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla

அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu

அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing

Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு

7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்

Appa Neega Seitha Nanmai

ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai

Baliyidu Thuthi Baliyidu

Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது

சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu

Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil

Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்

Lesana Kariyam – Shobi Ashika

Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu

Vaaliparthamakkuun Athuvaakum

Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum

Vaalibar Thamakoon Athuvaagum

உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam

அஸ்திபாரம் இயேசு

Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு

Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani

Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani

Ezhuputhal ezuputhal

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல

சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam

Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்

அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae

வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae

Be Holy இல்ல நீ காலி

Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன்

Kartharai thuthipathum

எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai

Ellamae Maara Poguthu

Yesuve Neer Pothume

இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்

Ethanai Nanmai

நீர் போதுமே-Neer Pothumey

Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்

தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal

Anaathi Snaekam

Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு

இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume

Ummai pugazhai paaduvathu

கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai

En Idhayam Yaarukku

நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்

Sathiya vedathai dinam thiyan

Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu

Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani

Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu

Iraivarththai Akilaththai

Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க

Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்

Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram

Um Anpu Onte Pothum Yaesappaa

Agape | John Paul – ஆகாபே

Anathi Snegam Engal Yesuvin

Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani

Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம்  உனக்குண்டு

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து

என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam

Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது

அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu

அநாதி ஸ்நேகம்- Aanadhi Sneham

உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu

Ippothum eppothum

Paliyidu thuthi paliyidu

Vanandira Vallvu Athu

Thaevakumaaraa Thaevakumaaraa

Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்

Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal

Paralokile uruvakiye

இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

Ah Sahotharar Ondrai

இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum

En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்

Tham Kirubai Paerithallo

Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana

Aa, Sakotharar Ontay

பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu

Aa Sakotharar Ontay

Anbe en yesuve

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean

Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே

Alaiyinil Amaithi Vendum

Naan Naanae Karththar

Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi

Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave

கொக்கரக்கோ (2)

Preminchedhan Adhikamuga(telugu Song)

Ellamae maara poguthu

Tham Kirupai Perithallo

Thalaiva Unai Vananka

Iraivan Enadhu Meetpaanar

Selvoem Vaareer Iyaesu Paeril

ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum

பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum

எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6

Koedi Koedi Nandri Daddy

Tham Kirubai Perithallo

Eththanai Nanmai Eththanai Inbam

Fan-Uh சுத்த வேணுமுன்னா

Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த

En nesar ennudayavar

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai

Vasathiyai Theydi Oodathey

En Nesar Ennudayavar

Boomiyin kudikalae

En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional

Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்

Eththanai Nanmai Eththanai Inpam

Ennappa Seiyanum

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Ellamae Maara Pogudhu

Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்

Pogathe pogathe un thayin

Eththanai Nanmai Eththanai Inpam

Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan

Yennappa Seiyanum Naan

En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்

இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

Vasathi thedi odathe

Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்

Thapu Pannamatom

Ethanai Nammai Ethanai Inbam

Ennappaa Seyyanum Naan

Deva Kumara Deva Kumara

Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை

En Uyirana Yesu

Akkiniyin devan

தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu

Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

Naan Anaathai Endru Aluthaen

Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்

Thatukki vizunthorai

Aandavar Uyirthar Aanandhame

Appavum neenga than

Aanndavar Uyirththaar Aananthamae

Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம

அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro

Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே

Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla

Vasathiyaith Thaeti Ootaathae

Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா

Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது

உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume

அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle

Yesu Raja Um Idaya

Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam

Deivalayandanil Servom

தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai

Padaippu Ellam Umakkae Sontham

Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே

Neethiyil Nilaithirunthu

Alangara vasalale pravesika

Mannan Yesu Varuginrar Nee

அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola

Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்

Naan unakku podhithu

Yesu endra thiru namathirku

Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla

Um Naamam Solla Solla

Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai

Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae

Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது

Porutkal Maela Kannu

Porutkal Mela

மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்

Intha Kaalam Pollathathu

Porutkal Melae Kannu Pochina

Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்

Paaduvom Makizhvom

Devakumara devakumara

Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு

வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe

Palathinalumalla En

நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame

அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola

Um Naamam Solla Solla

Padaippu Ellam Umakkae

Karthar periyavar avar namathu

Deva Naan Ethinal Viseshithavan

Neethiyil Nilaaithirunthu Um

Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து

பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu

உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu

Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்

வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam

நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu

Yesuvai pol oru theivam

Tharisu Nilankal Anaiththum

அந்த சிலுவையே-Antha Siluvayae

Kartharaiye thuthippen

Maname nee varutham

கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal

Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka

Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்

Seei adaitharunam ithari

Thalarnthu pona kaihalai

Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்

Thalarnthu pone kaihalai

ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno

Vesam Podum Manitha

Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே

Varandanilam thanneerukkaai

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்

Olitheepam Ilam Nenjil

Alangara Vasalale Pravesikka

En Ullam Kavi Ontru Paadum

Neethiyil Nilaiththirunthu

Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom

என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum

திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar

Unthan suya mathiye

இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare

Thadukki Vizhunthora Thangugirir

Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை

Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு

Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு

Kalangathe Kalangathe Karthar

Kalangathe Kalangathe Karthar

Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது

Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்

Kalankaathae Kalankaathae

Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே

Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan

Ippoethum Eppoethum

Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத

Kuritha kalathirku levi-4

Thalarnthu Poona Kaikalai

கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun

Nandri pali nandri pali

Saalem Raja Saaron Roja

Undran Suyamathiyae Neri

Thunpamaa Thuyaramaa

துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil

Thiruthiyaki Nadathiduvar

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer

Thirupthiyaakki Nataththituvaar

Kuritha Kalathirku Levi4

Kodi Vinmeen Vanathilae

Saranam Nampinaen Yesu Naathaa

Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer

Thunbamaa Thuyaramaa

Dhevaadhi Dhevanaamae Rajadhi

Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே

கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai

Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy

Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து

En Karthar Seiyya

Vazhiyai kartharukku

Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Maarida en maa naesarae

Saranam Nambinaen Yesu

En Idayam Yaaruku Therium

Olitheepam Ilam Negnsil

Ennavale jeevan viduththiro swamy

Urugatho nenjam avar thaane

Yesuvai Pol Oru Deivam Illai

Undran Suyamathiye Neri Endru

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

En paaththiram nirambi

Senaigalin Karthare Nin

Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது

உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile

Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே

Nanti Pali, Nanti Pali

Ithayankal Makizhattum

Nandri Bali Nandri Bali

என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi

Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்

Asatai Pannaade

Asattai pannaadhae

Thallanthu Pona Kaigalai

அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae

நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume

வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae

Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan

வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae

Untan Suyamathiyae

Naan Unakku Poethiththu Natakkum

இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu

நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare

Tharagame Pasithagathudan

என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam

Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன

Thalarnthu Poena Kaikalai

En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே

Marida Em Ma Nesare

சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu

Thatukki Vizhunthoerai

Karthar Thuyar Thoniyaai

தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai

வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku

Tharagamae Pasithakathudan Ummidam

Karthar thuyar thoniyaay

Jeevanulla Naatgalelam

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal

Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்

Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ

Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே

Nanripali Nanri Pali

Thuthiyin aadai aninthu

Paaduven Magizhven

Karthar Thuyar Dhoniyai

Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram

Tham Kirupai Perithallo

Iyaesuvaal Ellaam Kuutum

கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum

Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7

Thaaymatiyil Thavazhukinra

Paaduvoam magilvoam

Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

Raajaathi Raajan Devaathi Devan

Maaritaa Em Maa Naesarae

Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்

Jeevanulla Naatkalellaam

Tham Kirupai Perithalloe

ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum

Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்

Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen

Tham kirubai perithallo

அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae

Maaridaa Em Maa Naesarae

Paatuvoem Makizhvoem

En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்

Thaai Madiyil Thavazhukinra

Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்

Puthiya Vaanam Thondruthey

Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்

Unnathamanavarin uyar

பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven

Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே

Enikkai Karuthunnavan

Intha Kallin Mel

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

Kallum Allave Kayam

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan

Unnathamaanavarin Uyar

Unnathamaanavarin

En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே

என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.

Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta

Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து

Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்

Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு

Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே

Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்

தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer

Nandri Pali Nandri Pali

Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்

Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே

Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Um Kirubai Eppodhum Maaradhu

Ragasiyamaai Oru Varugai

En Sangadangal Sakalavum – എന്‍ സങ്കടങ്ങള്‍ സകലവും

Maarida Em Maa Nesare

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora

Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1

Sathirathai Thedi