Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Naan nadanthu vantha pathaigal
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல –Paathai Theiyatha Aattai Pola
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
Antha Arputham Nadantha Kathai
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Antha Arputham Natantha Vitham
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Athi Seekkiraththil Neengividum
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
வழி எல்லாம் துணையாக –Vazhi Ellam Thunaiyaga
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Mangalam Satha Jeya Mangalam – மங்களம் சதா ஜெய மங்களம் வேதா
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் –Athi Seekirathil Neengi Vidum
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Parisutham Pera Vanthittirgala
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Anugragha Vaarthaiyode Ippothu
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Aandavarae Neero En Pathangalai
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
En ilavayadin Naayagarae – என் இளவயதின் நாயகரே
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Karthavin Janame Kaithalamudane
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்