Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Isthoththirathoode Keerththanam
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Aabiragamai Aasirvathitha Aandava
Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
O Manithanae Nee Engae Pokintay
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Palipeedaththil Ennaip Paranae
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Enathu Kartharin Rajareega Naal
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Tham Raththathathathil Thoyntha
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை