Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
Karthar En Meipper Athinale Oru
Karththar En Maeyppar Athinaalae
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Thaakamullavan Mael Thanneerai
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini
Nee Illatha Naalellam Naalaguma
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Panipani thuli pol pozhigirathe
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Enathu Kartharin Rajareega Naal
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே