Total songs with the word ஆழத்தை : 399

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar

Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்

அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai

Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்

Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை

Thuuymaiyae Valimai Kaeleer!

Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே

Devane En Nanbane Enakkai

Devana En Nanbane Enakkai

Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி

Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Thaevanae En Nannpanae

Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே

Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா

Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக

Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே

என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil

Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை

அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari

En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்

Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai

பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma

உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai

Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்

Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே

என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum

Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்

ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா

உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai

என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu

Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி

Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame

Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்

ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu

Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு

Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப

En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி

En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே

En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே

En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி

Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி

Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை

இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar

Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்

Oru Magimayin Megam

உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum

Yutha Raja Singam Uyir

Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்

Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்

ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum

காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu

Kaalam Kadanthidum Munnar

கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae

Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்

Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar

O Devanuke Magimai

Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar

Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom

Thuthiyin devane thuthikku

Visuvaasai Avnentrum Patharaan

உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae

Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்

Unnathamanavare En Uraividam

எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar

Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்

Devan Namathu Adaikalamum

Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume

Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்

En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae

Yudha Rajasingam

Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்

Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar

Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship

Thaevan Namathu Ataikkalamum

En Aanma Ennalumae

Kattadam kattidum sirpigal

Kalvariye Kalvariye Oppadra

Devan Namakku Adaikalam

சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu

Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை

Yudha Rajasingam

Isravelin Rajave En Devanam

Yutha Raja Singam Uyirthelunthar

Senaigalin Devan Nammodu

தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum

Senaigalin devan nammodu

Kalvariye kalvariye oppadra

Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே

Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்

Karthar en nambikkai

உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren

Kattadam Kattidum Sirpigal Naam

Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae

Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே

Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்

Kattadam Katdidum

இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri

Yesu raja ezhai

Ithuvarai Nadathi Kuraivindri

Isravaelin Raajaavae

Nilai illatha ulagathile

Anaathi Snaekam

Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்

ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum

Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட

Magimaiyin Devane

Vaelaikaaran kangal than

Neer enthan thanjam

Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்

Aabathu Naalil Karthar

Iyaesu Jeevan Thanthaarae

Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்

Aanantha padalgal padiduven

Ummaiye nambi ullomai

கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala

Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae

துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae

Thuthikku paathirar enthan

ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil

Aanantha Paadalkal Paadiduvaen

Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே

Vallamai deva vanthiranka

Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம்  உனக்குண்டு

முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae

கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai

அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai

கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam

காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu

Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை

Idhuvarai Nadathi Kuraivindri

Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey

Yutha Raajasingam Uyirthelunthare

Singasanam Vittirangi

இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom

Enakku neram kidaikum

Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin

Yesu Raja Ezhai En Ullam

Iyaesu Raajaa Aezhai En Ullam

இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam

ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai

Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar

Ummel Vaanjaiyai

Ethai Ninaithum Nee Kalangathe

Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை

Karththarin Kai Kurukavillai

Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்

வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin

Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar

Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே

Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae

Tharisu Nilankal Anaiththum

Eppo Kaanpeno

Kalame devanai thedu

Bethlehem oororam sathirathai

O! Thaevanukku Makimai!

Karththarin Kai Kurukavillai

Kartharin Kai Kurugavillai

Anathi Snegam Engal Yesuvin

Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக

Thiraatsai Setiyae

அநாதி ஸ்நேகம்- Aanadhi Sneham

தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum

Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்

Deva sabaiyile devan

Engal tharisanathai engal

O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar

Unakkum Enakkum

Devan thedum manithan

Nanti Niraintha Ithayaththodu

Kaalamae Thaevanaith Thaetu

Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்

Yesaiya Um Naamam

தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum

Muluval

Bethalegam Oororam Sathirathai

Nanri Solli Paatuvaen

Kaalaiyil Devanai Thedu Jeeva

உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa

Kuritha kalathirku levi-4

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar

Uyirae Uyirae – உயிரே உயிரே

Karththarin Kai Kurukavillai

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola

Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்

Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin

எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae

Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே

பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan

கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam

Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்

Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen

Naan Piramiththu

Enathu Janamae Naan Unakku

Kaalamae Thaevanaith Thaedu

Sapaiyin Asthipaaram

Kalangum Naeramellam

என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo

Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு

Ummaith Thuthippaen

Ummai Thuthippen Karthathi Karthare

பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu

Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ

Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே

ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin

Naan Piramiththu Nintu Paeranpin

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்

Naan Bramithu Nindru Peranbin

Nandri Niraindha Idhayathodu

நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam

Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்

Paliyidu thuthi paliyidu

O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை

Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar

இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae

Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல

Yahwey rofeka levi 4

Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்

Alaidadal modhum podhu

Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்

நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean

Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்

Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்

Yesuvukku Namathu Desathai

நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin

Pethlaekam Oororam

Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்

Pandigai Kondaaduvom

கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin

கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar

Ummaiyae Nampiyullomae

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Kuritha Kalathirku Levi4

Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்

Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

En Yesu Unnai

Yesuvae Thiruchabai Aalayathin

Theeya Manathai Maatra Vaarum

Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை

Vaanam Vittu Boomi Vantheer

Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா

Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு

Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே

Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum

Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae

Sapaiyin Asthipaaram

Maesiyaa Yesu Raajaa

En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்

Sabaiyin Asthibaram

Vantharul Ivvalayathil Magimai

Magimaiyin Raja Magimaiyodu

Vazhi nadathum valla devan

Aandavar Thunaiyiruppar

Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த

Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே

Intha Mangalam Selikkavae

Ertrukondarulumae deva

அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey

Aa Yesuvae, Neer

Ootu Nee

Aa Yesuve Neer En Baliyaneer

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்

Mesiya yesu raja

Odu Nee Odu Nee Odu

Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே

Ovvoru natkalilum piriyamal

Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam

Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |

Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்

Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி

Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை

Idhuvarai nadathi kuraivindri

கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal

Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு

Endrum Anandham En Yesu

Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati

Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்

லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka

Theeya Manathai Maatta Vaarum

Yesu Nallavar Yesu Vallavar

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal

Messiah Yesu Raja

Indha Mangalam Selikavea Kirubai

Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar

Bethlehem Oororam

En Meiparai Yesu Irukindrapothu

நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru

En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer

Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi

Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்

Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ

Aettukkonndarulumae, Thaevaa!

Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு

Aettukkonndarulumae Thaevaa!

Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை

Manamirankum Deivam Yesu

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்

Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ

Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்

Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி

Jeba Aaviyai Thara Vendumae

Tharunam Ithil Yesuparane

Yetrukondarulume Deva Ippo

En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு

Enrum Aanantham

Manam Irankum Theyvam Iyaesu

ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi

Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்

Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே

Endrum Anandham Enn Yesu

Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam

Thudippade Enn Thaguthiyallo

எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin

Ummai naan paarkanumae

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை

Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா

Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Kaalam Katanthitum Munnar

Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய

Elunthu bethelukku

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே

அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo

Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை

Alaiththeerae Aesuvae

Azhaiththeerae Iyaesuvae

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

Engal Bharatham | John Jebaraj

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae

கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu

Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்

Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்

சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar

Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Song 4

Thaesaththin Ellaiyenkum

Alaiththeerae Yesuvae

Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா

Jakanaathaa, Kuruparanaathaa

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Boomiyin Kudigale Neer

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae

Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru

ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan

காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee

Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்

Baliyidu Thuthi Baliyidu

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Benny Joshua Worship Medley 2

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal

En Neethiyai

Nambikkai Tharum Siluvaiyae

Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu

Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த

Tham Raththathathathil Thoyntha

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்

Lyrics 9

அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae

Sathirathai Thedi