எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Rojaa Poovay Rojaa Poovay – ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai