Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Ennai Ezhuppum Naadha– என்னை எழுப்பும் நாதா
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் –Anadhi Devanin Adaikalathil
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri solli ummai paada vanthom
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
Aadhavan Uyirthelunthaar – ஆதவன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Aaradhanai Aaradhanai Aaradhanai – ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Aaradhanai Devane Aaradhanai Yesuve
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Nadipinchu Naanaava (telugu Song)
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
ஆரதனைக்கு உரியவரே – Aaradhanaiku Uriyavarae
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
Usirada Yesuve Aradhane – ಉಸಿರಾದ ಯೇಸುವೆ ಆರಾಧನೆ
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ