Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
14. நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
Aabiragamai Aasirvathitha Aandava
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Aananthamaai Naame Aarparippome
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
10 கட்டளைகள் | Ten Commandments
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana