Total songs with the word நடத்த : 418

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி

இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri

அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum

Jeba aavi ennil ootrum

Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu

Ummai pugazhai paaduvathu

Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே

உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து

Valakkamal Ennai Thalayakkineer

Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu

வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai

Unthan Aavi Enthan Ullam

உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam

அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai

Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu

Unthan aavi enthan

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்

என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal

Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்

Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்

உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu

Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்

திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar

Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்

Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame

Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு

Thooyimai Pera Naadu

Ummai naadi thedum

கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae

kolkathaa meattinilea koduura

Thooymai Pera Naadu

Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae

Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi

Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer

Umakku Priyamanathai Seiya

Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்

உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai

Umakku piriyamaanathai seiya

Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்

Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே

என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan

Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்

இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal

Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்

Umakkup Piriyamaanathais

Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer

மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom

Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare

Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை

Ummai Naadi Theyedum Manithar

உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan

Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்

Ummai Naatith Thaetum

Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு

Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்

Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்

புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum

Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி

புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere

நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு

Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal

Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே

Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்

Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை

Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha

Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru

சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar

Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula

Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile

Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு

Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க

நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil

தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil

Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே

கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali

Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்

Ummai Paadava உமைப் பாடவா

En Karam Pidithu Enai Nadathu

சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae

Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்

Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்

Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே

Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்

நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike

நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai

தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar

தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae

Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே

Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே

உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam

Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே

Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்

Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்

Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve

கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

Aayiram aayiram nanmaigal

என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum

Aayiramaayiram Nanmaikal

Aayiramayiram Nanmaigal

Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்

Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை

எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar

Antha Arputham Natantha Vitham

Yesu Endhan Meipar

Yesu Enthan Maeyppar

Raajaa Neer Seytha Nanmaikal

Elunthu bethelukku

எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel

Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே

Anathi snehathal

Paadham Ondre Vendum

Paatham Onrae Vaentum

Paatham Ontre Vendum

Aathi Pitha Kumaran

Patham Ondre Vendum

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Ummai Pattri Paada

Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Neenga Mattum Illaadhirundhaal

Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே

Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே

Enthan Meipare Ennai Aandu

Enthan Meippare

Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

Neenga Mattum Illaathirunthaal

Neenga Mattum Illadhirundhal

Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை

Unnai valakamal

மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume

அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae

Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே

நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode

En Nesar Ennodu

Nallavare Yesu Deva

Manidhanin Aalosanai Veenanadhu

Irul Soolntha Logathil

Antha Arputham Nadantha Kathai

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom

Nanti Solli Ummai Paada Vanthom

Puthu vaazhlvu namaku thantharae

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi

Nallavare yesu deva

இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil

Irul Soolntha Lokaththil

கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil

Ummai vida naan veru

Ithuvarai Nadathi Kuraivindri

Irul Suzhntha Logaththil

Unthan Siththam PaeாL Nadaththum

Pudhu kirubaigal

நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil

Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar

Unthan Sitham Pol Nadathum

Nandri nandri nandri endru

Karthave Devargalil

Neegathan ellame

Irul soolntha logathil

Nandri solli ummai paada vanthom

Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae

Ennai kandavare ennai

Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண

Puthu Kirubaigal Thinam

Devan ezhuntharulvar

Vaakkaliththa anaiththaiyum

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai

Unthan Sitham Pol Nadathum

Pudu Kirubaigal Dinam

கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer

Nallavarae Yesu Thaevaa

உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai

Athikaalai Yesu Vanthu

Umakkoppaanavar Yaar

Sollal Aguma – சொல்லால் ஆகுமா

En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே

Unthan Stham Pola

Mannava Meetka Vantha Jothiye

Sollal Aguma Ithai Sonnal

Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva

Immattum ennai nadathi

Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen

ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal

Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Adhikaalai Yesu Vanthu

புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal

Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்

En Meetparae En Iratsakaa

Unthan Siththam Poel Nataththum

Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –

அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola

Athikaalai Yesu Vanthu

Neenga mattum illadhirundha

Isravaelai Aalbavare

வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu

Immattum Uthavina

Oru kurai villamal kaatthu

என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu

Neer Unmaiyullavar

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது

நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam

வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum

Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal

Jeevanulla devanae ummai

பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai

Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே

Kan kalangamal

Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்

Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்

En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்

Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare

Nalla nanban yesu

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

Idhuvarai Nadathi Kuraivindri

Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்

Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்

அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa

Deva Ummadiyil

Ennai Kanndavarae

Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்

Desamea payappadaathea

Yesuve ennai neer

Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya

Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah

Deva unthan paatham

Thaesamae Payappadaathae

Thaesamae Payappatathae

Karthar enthan meippar

Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று

Anaathi Sinaekaththaal

அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu

Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்

நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu

உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal

Thottu sugam akum aya

Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa

Karthar Unnai Nithamum Nadathi

Kalvaari Malaiyoram Vaarum

Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru

மேலானவரே என் – Melanaverae En

Aarathipen naan padal

Paatham Ondre Vendum

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal

Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே

உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar

Jeyam Unndu Entum Jeyam Unndu

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர

Paatham Onte Vaenndum

உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai

Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு

Jeyam Untu Enrum Jeyam Untu

Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi

தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil

நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame

Yegova ruva en nalla

Thiruthiyaki Nadathiduvar

Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட

சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin

Thirupthiyaakki Nataththituvaar

Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே

நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum

Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று

இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

Kanden En Kan Kulira

தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal

அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar

Irul Neekum Or Natchathram

Jeyam Undu Endrum Jeyam Undu

ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku

Yehovah Ruvah En Nalla

Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா

இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam

Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்

Kalvari Malaiyoram Vaarum

Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae

Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Naan Paaduvaen ( I Will Sing)

Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae

Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam

Kalvari malaiyoram vaarum

Alaikum Satham Ketkalaiyo

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர

Ennai Kandavare Ennai Kanbavare

Mesiya yesu raja

Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

Neer Ennai Thaanguvathaal

Ennai Thedi Vantha

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal

Maesiyaa Yesu Raajaa

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

Iraajanae Um Varukaikkaana

Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்

Raja Neer Seitha Nanmaikal

அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney

Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு

Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி

Messiah Yesu Raja

Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே

Inpa Keetham Thunpa

Ennai Kandavarae Ennai

உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean

Aerukintar Thallaati

Kizhakkilae Orunatsaththiram

சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae

Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை

Ennai Azhaithavar Neer

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam

Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai

Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்

Erukintaar Thalladi Thavaznthu

Idhuvarai nadathi kuraivindri

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae

Arputha Natchaththiram

Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum

கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து

Erukintaar thalladi thavaznthu

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil

Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி

Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya

Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை

Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து

Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை

Iiyane Umathu Thiruvadi

Yerukindrar Thalladi Thavalnthu

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு

Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa

Azhagaana Devane – அழகான தேவனே

வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer

Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer

Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்

Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே

கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer

Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke

நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai

Loeka Maayaiyil Sikkaathae

En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin

Maha menmaium

Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay

Song 5

Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான

Ennai Padaithavarea

Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku

Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே

Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்

Aathipithaak Kumaaran

Iyane Umadhu Thiruvadigalukke

எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum

Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது

ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai

Yesuve Ennai Neer

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Yehowa Roova En Nalla Meippen

Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி

Devanea neer dhooramaai,

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Thottu Sugamaakkumaiah Yesuve

Isravelin thuthigalil

தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Aradhipaen Naan Oru

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu