சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Yehova Yeerae Yellaam Paarthu Kolveer
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Karththar Naamam En Pugalidame
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Aarathanai aarathanai aaviyodu
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Karththar Naamam En Pukalidamae
Karththar Naamam En Pukalitamae
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum