Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்களையும்
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Yesuvaiye Thuthisei Nee Maname
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Padaithavar unnai kaividamattar
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
Nandri solli ummai paada vanthom
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Karthar En Meipperai Irukindrar
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Ithu athisayame enakaananthame
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே