Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி –Kannin Mani Kanninmani
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Karthar aavi ennil asaivaadida
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
அன்பிலே உருவான இயேசு – Anbile Uruvana Yesu
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
என்னில் என்ன கண்டீர் –Ennil Enna Kandeer
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
Yenduko Nanninthaga Neevu – ఎందికో నన్నింతగా నీవు
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
Makilnthirungal Makilnthirungal
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mangalam Mangalam – മംഗളം മംഗളം മംഗളമേ
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Mangalam Satha Jeya Mangalam – மங்களம் சதா ஜெய மங்களம் வேதா
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
kai thatti paadi magilnthiruppom
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் -Maa Poo Mahilam Poo
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Count your blessings name them
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Come and go with me to my father’s house to my father’s house
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu