உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Naan nadanthu vantha pathaigal
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Padaithathellaam Thara Vandhom
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Antha Arputham Natantha Vitham
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Antha Arputham Nadantha Kathai
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Ennai Ezhuppum Naadha– என்னை எழுப்பும் நாதா
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை –Antha Arputham Nadantha Kathai
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Parisutham Pera Vanthittirgala
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Nandri solli ummai paada vanthom
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Aandavarae Neero En Pathangalai
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Karthavin Janame Kaithalamudane
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Engal thesathirku neer vendume
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu