Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Aarathanai engal aayuthamaamae
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Thesathai suthntharikka purapadu
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
Yesuvin Pinnae Pokaththunninthaen
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Thayaapararae En Thayaapararae
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Karthar En Meipperai Irukindrar
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Karthar Thame Nam Munne Povaar
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை