Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
கடுங்குளிரின் நேரம்– Kadum Kulirin Neram
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Unthan Siththam Poel Nataththum
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Bethalegam Oororam Sathirathai
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola