தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்
இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Isravelin thevanagiya karthavae
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Karthar en meipparaai irukirar
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Engal Bharatham | John Jebaraj
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Engal thesathirku neer vendume
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்