Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Aaviyanavare analay irangidume
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
14. நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Aarathanai_aarathanai_vallavare
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Vilaintha Palanai Arupparillai
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Nirappidunga Enna Nirappidunga
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்