Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
Tharparaa Thayaaparaa Nin– தற்பரா தயாபரா நின்
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Ullangal Aaraayum Karthar Mun– உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
In Christ Alone My hope Is Found
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Vinava Manavi Yesiah – వినవా మనవి యేసయ్య
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Heaven came down and glory filled my soul
Rolled away, rolled away, rolled away
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
King of kings and Lord of lords
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
Mangalam Mangalam – മംഗളം മംഗളം മംഗളമേ
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
251. King of kings and Lord of lords
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Singakkuttigal Pattinikidakkum
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Mangalam Satha Jeya Mangalam – மங்களம் சதா ஜெய மங்களம் வேதா
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Come Bless The Lord All Ye Servants
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Singhasanathil Mel Veetrirukum
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Yesuvin Pinnae Pokaththunninthaen
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Sunday Monday Tuesday Wednesday
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Paatiyae Paranai Thuthi Manamae
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Yesuvaiye Thuthisei Nee Maname
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
On Sunday I am happy, on Monday full of joy
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
Karthar Thame Nam Munne Povaar
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Modubarina Naa Mihima – మొడుబారిన నా మహిమ జీవితం
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
Aradhinthu Ninnu Deva – ఆరాధింతు నిన్ను దేవా
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Virigina Manassutho Naligina – విరిగిన మనస్సుతో నలిగిన
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
இருளில் மூழ்கிய மனுகுலம்- Irulil Mozhgiya Manukulam
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
He poured in the Oil and the Wine
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
We are not going under we are going over
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
Ninu Gaka Mari Denini – నిను గాక మరి దేనిని
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி