Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Gnanasnaana Maa Gnanathiraviyamae – ஞானஸ்நான மா ஞானத்திரவியமே
Pithavae Maa Thayaaparaa – பிதாவே மா தயாபரா
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Who so ever will to the Lord may come
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Nyanasnana Ma Nyanathiraviyame
Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
Deva Maa Kutumbamu – దేవా మా కుటుంబము
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் –Maa Poo Mahilam Poo
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Aanantham Aananthame Ma Aanantham – ஆனந்தம் ஆனந்தமே மா ஆனந்தம்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Magimai matchimai nirainthvarai
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Have you got the sunshine (Rhymns)
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Naan nadanthu vantha pathaigal
Magizhndhirungal Magizhndhirungal
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
Santhosam santhosam santhosame
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Makilnthirungal Makilnthirungal
Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
மகிமையே மகிமையே – Mahimayae Mahimayae
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Mangalam Mangalam – മംഗളം മംഗളം മംഗളമേ
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Ummai Aradhikirom – உம்மை ஆராதிக்கிறோம்
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Santhosam Hey Hey Santhosam – சந்தோஷம் ஹே ஹே சந்தோஷம்
Valnthidu Thambi Valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Kirupai Maelaanathae Kirupai Maelaanathae
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
Thuya Aaviyanavare – தூய ஆவியானவரே
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Mangalam Satha Jeya Mangalam – மங்களம் சதா ஜெய மங்களம் வேதா
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Neenga Mattum Illaathirunthaal
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Vetkapattu Povathillai En Magane
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
Magimayana Paralogam Irukayilae
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Konalum Marupadumana Ulagathil
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Marakkapaduvathillai nee ennal
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee