Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye
Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Shehecheyanu | Blessing Begins
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Seeyoan Seeyoan – சீயோன் சீயோன்
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Tham Raththathathathil Thoyntha
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.