Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
Parisutham Pera Vanthittirgala
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और
Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Megame Magimayin Megame Yesuve
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Megangaludane Varugiraar Kangal
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Marakkapaduvathillai nee ennal
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Ella Namathirkum Melana Nammam
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Belanilla nerathil pudhu belan
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Ummandai Karthare Naan Serattum
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया