Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
பரிசுத்தர் பவனியிலே -Parisuthar Pvaniyilae
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Thirimudhal kirubasanane saranam
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Potrum Potrum Punniya Naadarai
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்