Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Karther En Meiperai Irukindrare
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா
Parisuththamaana Paramanae Ennai
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Karthar en meipparaai irukirar
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Karththar Nallavar Thuthiyungal
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.