Total songs with the word எந்தி : 574

அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana

Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்

சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom

Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்

Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்

தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum

Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்

Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்

Iyaesuvaip Poel Yaarum Illai

Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை

Puthu Vaazhvu Thandavarae

Puthu Vaazhvu Thandavarae

எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae

Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்

Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்

கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பர்

Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்

Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்

Enthan Yesu – எந்தன் இயேசு

எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae

Enthan Devan – எந்தன் தேவன்

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan

எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar

Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே

Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை

Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது

நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame

Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை

Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana

நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam

Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்

Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே

எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam

Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா

எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai

Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்

Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்

சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril

எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere

Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே

Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா

Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்

Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்

இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae

Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே

Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்

Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam

ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae

Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை

Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்

Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே

ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan

Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே

உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan

எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey

எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே

என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்

Vande Kadaikan Paarumen

Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்

Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்

Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க

இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae

Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை

கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo

புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா

Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே

Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்

Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு

Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum

என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam

Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே

Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்

Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil

எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே

Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா

ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin

உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan

Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க

எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas

Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்

இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar

Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்

Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா

சந்திக்க ராஜா ஆரஹோறை

Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Endha Kaalthilum

பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja

entha kaalathilum entha

அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai

Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal

Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா

Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai

Entha Kalathilum Entha Nerathilum

Endha Nilayil Nan Irundhaalum

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar

Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்

Enakku neram kidaikum

அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum

Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்

Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum

நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya

Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்

இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai

Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்

Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்

Entha Nilayil Nee Irunthalum

Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries

ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil

Karthave neer matchimai

Aasi Tha Vedha – ஆசி தா வேதா

Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்

Elshaddai enthan thunai

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே

Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom

Elshadaay Enthan Thunnai Neerae

Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்

Elshaddai Enthan Thunai Neere

Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து

Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்

செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano

காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu

Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்

Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்

ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila

Vinthai Kiristhesu Raja

Vinthai Kiristhaesu Raasaa!

Vinthai Kiristhaesu Raajaa!

Vinthai Kristhuesu Raasa

ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai

Preminchedhan Adhikamuga(telugu Song)

Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா

Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்

Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்

Parisuthamae Paran Yesu

Parisuthame Paran Yesu

Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)

Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்

Nantiyaal Thuthi Paadu

Parisuththamae Paran

பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu

En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க

Aarathipen_Naan_Aarathipen

Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை

Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை

Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்

Thuthisei Manamey

Arathippen Naan Arathippen

Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

Jeba aavi ennil ootrum

Karthar en meipar

Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்

Uyar Malaiyo Sama Veliyo

Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே

Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்

Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai

Aaraathippaen Naan Aaraathippaen

Boovinare boorippudan

Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்

ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்

Kirubai Purinthenai Aal

Isravelin Rajave En Devanam

என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu

Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey

Uyar Malaiyo Jhon Jebaraj In

உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae

En Ullamae Ellaiparidu

En Ullamae Ilaippaaritu

Enthan karthave ummai

Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே

ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil

உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli

Eathu nadanthalum

Isravaelin Raajaavae

Yesu Patham Enakku

En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே

Thuthisei Maname Nidham Thuthisei

கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai

Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Nan Ummaipparri Iratsaka

Ennai Kaakkum Karththar

Entha nilayil naan irunthalum

தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar

Vaarungal En Naesarae

Aelaikku Pangaalaraam

Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram

Christhuvin Sareeramithu Kristhavar

Theyva Aattukkuttiyae

Iyaesu Paatham Enakkup Poethum

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae

Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam

Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan

புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu

Isravelae Unnai Eppadi

Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை

Vaarungal En Nesare

Devapitha Enthan Maippar

துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae

Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena

Entha Neramum Eppothume

Iraivan Thantha Varththai

Trachai Chadiya Yesu Raja

Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்

திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja

Thuthi thuthi en maname

வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum

Paavi Naan Kirupai Kaattum

தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe

Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku

Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி

Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்

Paadum Paadal

Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi

Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi

அனுப்புங்கப்பா -Anuppungapppa

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae

Thiratchai Chediyae

Yesu Paatham Enaku

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum

Puthu Vaazhvu Thandhavare

Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்

Karther En Meiperai Irukindrare

Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare

இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha

தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye

Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae

Naan Ummaipattri Ratchaga Ween

Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்

Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai

Kanikkai Thara Vanthom

Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!

Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்

Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே

Halleluiah halleluiah nam

Naan Ummai Patri Ratchaga

என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil

Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா

Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்

Naan Ummaip Patti Iratchakaa

முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar

Mugamalarnthu Kodupavarai

Isravaelae Unnai Eppadi

Puthuvaalvu Thanthavarae

Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே

Kirupai Purinthenai

Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா

Kirupai Purinthenai Aal

Thiraatsai Setiyae

Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane

Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum

Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Ayiram Ayiram

ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran

Naan ummai patri ratchaga

என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin

Paadum Paadal Yesuvukkaaka

Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil

Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை

Enakkaai Jeevan Vittavarey

Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்

Devapitha enthan

Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்

Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane

Karththarukku Anji Nadappor

Enakkaay Jeevan Vittavarae

Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar

Enakkai Jeevan Vittavarae

Aayiram Aayiram Paadalkalai

Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி

Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்

Paadum Paadal Yesuvukkaga

இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi

Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை

Ennai Natathuvabar Neerae

Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்

சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran

Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil

அழகான இயேசு -Azhagana Yesu

பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe

Isravaelae Unnai Eppati

Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Deva ummai paadum

Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்

Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe

Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்

Thuthi geethame padiye

Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo

ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne

Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்

Naalum Ummai Uyarththuvaen

Enakkaay Jeevan Vittavarae

Thaeva Pithaa Entan Maeyppan

Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே

Kartharin Panthiyil Vaa

Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே

Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே

Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே

Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை

Deva Pitha Entha Meipanallo

Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே

வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae

Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Yesu Ennodu Irukkiraar

Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே

சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai

Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Jebame en vaazhvin

Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்

Paadum Paadal Yesuvukkaga

Esanae Um Sevaike

Enakai Jeevan Vittavare

Unthan aavi enthan

Intha Naal

Oppuravaaka Azhaikkappattoem

Oppuravaaka AlaikkappattaeாM

என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal

Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே

Kartharin panthiyil vaa

Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா

Thesathin kaarirulai nikita

Appa unga namathil

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

Unthan Aavi Enthan Ullam

Magizhvom magizhvom

Azhagana Yesu -அழகான இயேசு

Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae

Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்

துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname

Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்

Vallamaiyin aaviyanaar

Idhayam nandriyudan nirampi

Ira‌Ththa‌K KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen

ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae

Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே

Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே

Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum

Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே

Deva Pitha Enthan Meippen Allo

Kadanthu vantha pathai

Thanthen yennai yesuvae

En deva ummai paduven

இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare

அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil

Koda kodi sthothiram

Karthar En Meipper Athinale Oru

Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே

Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum

Deva prasannam tharume

Yesuvukku Namathu Desathai

Neeranri verillai iaya

Rathathinaalae kazhuvappatten

Thaasan puvi

Koda Kodi Sthothiram

Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை

Kartharin Panthiyil Vaa

Thaeva Pirasannam Tharumae

Koetaakoeti Sthoeththiram

Karththar En Maeyppar Athinaalae

மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum

Naan Vaazhuvaen

Yehova Devanuku Aayiram

Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி

Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே

Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே

Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa

Kodakodi Sthothiram Yereduppom

ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un

என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea

Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது

Irakkankalin thankappan

Vantharul Ivvalayathil Magimai

Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட

Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்

Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்

Thayin madiyil

Enna vanthalum ethu

KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM

வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae

Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka

Yesu raja nandri endru

Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்

Deva Prasannam Tharume

Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum

Raja ummai parkanum

Jeba velai emakanantham

En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்

Thanthaen Ennai Iyaesuvae

Pidhaavae Nandri Solgiroam

Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது

இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum

Iyare Neer Thangum

Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Yegova Devanukku Aayiram Naamangal

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Yesuvin Othukkil Naan

Sinthanaip padaathey Nenjamey

Thanthen Ennai Yesuve

இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean

Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai

உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum

Yoothaavin Iraajasingam Neerae

Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்

Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae

Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்

Thanthaen Ennai Yesuvae

Neer Vendum Yesuvae

Unnathamanavare En Uraividam

பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga

உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru

Parisuththame Paran Yesu

Hand Of God என் மேலே

Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை

Yudhavin rajasingham neerae

Yuthavin rajasingam Neerae

வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare

Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்

Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Vallamaiyin Aaviyanavar

Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே

கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram

Thaevaa Pirasannam Thaarumae

Yuthavin Rajasingam Neere

இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan

Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்

காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah

Rathathathinale Kazhuvapaten

Vallamaiyin Aaviyanavar Ennul

Thanthaen Ennai Yesuvae

Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன

Katanthu Vantha Paathaikalai

Deva Myndhanae – தேவ மைந்தனே

Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே

Ennalume thuthipai

Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்

கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum

Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –

Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்

Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam

Santhosa Geetham Ennil Ponguthe

இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean

Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்

Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்

Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே

Potruvom potruvom

Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு

Santhosha Geetham Ennil Ponguthae

நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve

Devan Varukinraar Vegam

Vallamamaiyin Aaviyaanavar

Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே

Yesu Umathainthu Kaayam

Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே

Iyesu umthainthu kaayam

Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee

வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar

கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae

Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா

Vallamaiyin Aaviyaanavar

Ennaalumae Thuthippaay

Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்

Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே

Thaevan Varukintar Vaekam Irangi

Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு

Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika

Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer

Payappadaathey Paarilippothey

Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே

தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi

Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla

Kirupai Purinthenai Aal Nee

Odivaa Janame Kiristhu

Isravele Unnai Eppadi Kaividuven

Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer

Vaarungal En Naesare

பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae

Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான

Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே

Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir

Song 4

உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup

அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve

Vatathaesam Sellum Veerar

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்

Ithu Devanudaiya Pramanam

Bathil Theadi – பதில் தேடி

Inthu Devanudaiya Pramanam

Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான

Kartharukku Anji Nadapor

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal

Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்

Yehova Devanuku Aayiram

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai

Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே

Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்

Nambikkai Tharum Siluvaiyae

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Kirubai | Live Soaking Worship Medley

Worship Medley 3 Benny Joshua

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane

Yudhavin Raja Singam Neere

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை