Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
Saalemin Raasa, Sangaiyin Raasa
Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Naan nadanthu vantha pathaigal
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
Aasaiyaakinen Kovae- ஆசையாகினேன் கோவே
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Vaanor Rajan Piranthar Piranthar
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
Deva Vasanathaiyae – தேவ வசனத்தையே
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Asaikapaduvadhillai |Carolene Allwyn
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Karthar aavi ennil asaivaadida
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Ummai Appanu Koopidathan Asai Ltrics
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum