Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்– Unthan Naamam Meanmai Pol
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
Unn Nenjile Undana Visararangalai
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Thooya devanai thuthiththiduvom
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை
பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ
Belanilla nerathil pudhu belan
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Karththarai Nampinoor Perupetror
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Nirappidunga Enna Nirappidunga
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Kalvariye kalvariye karunaiyin
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Allaelooyaa! Allaelooyaa! Allaelooyaa!
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Thayaapararae En Thayaapararae
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Thuthi Thuthi Paranaiyae Sugirthamaka – துதிதுதி பரன்றனையே சுகிர்தமாக
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Unthan Siththam Poel Nataththum
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Ummandai Karthare Naan Serattum
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
Kartharai Nambinor Perupettror
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Vilaintha Palanai Arupparillai
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Aaviyanavare analay irangidume
Marakkapaduvathillai nee ennal
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume