Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
Kallamurun Kadaiyenu- கள்ளமுறுங் கடையேனுங்
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Unthan Siththam Poel Nataththum
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Krishthava Illarame Sirandhida
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Tham Raththathathathil Thoyntha
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்