Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Karther En Meiperai Irukindrare
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
தூய ஆவியே அன்பின் – Thooya Aaviye Anbin
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Thooya Aaviye Anbin – தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
உம்மோடு உறவாடுவேன் – Ummodu Uravaaduvean
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Engal Bharatham | John Jebaraj
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Karthar en meipparaai irukirar
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Karthar En Meipper Athinale Oru
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Potri Thuthipom En Deva Devanai
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya