கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து– Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Yesuvaiye Thuthisei Nee Maname
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Enathu Kartharin Rajareega Naal
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ