நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Iyaesu Karpiththaar Oli Veesavae
Yesu Karpithaar – இயேசு கற்பித்தார்
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
Kalangarai Theebamae Kalangalin
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Saronin Roja Pallathakkin Lily
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Thirimudhal kirubasanane saranam
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Padaithathellaam Thara Vandhom
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
Kazhi Kuuru Zionae – களிகூரு சீயோனே
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை