Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Thollai Kashdangal Soolnthidum
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
Enakoththaasai varum parvatham
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Aarathanai aarathanai hallelujah
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Arathanai Devane Arathanai Yesuve
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Aaradhanai Devane Aaradhanai Yesuve
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Yesuvae
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Iyaesuvae
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Devathi Devane Bethalai Oorinile
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் -Maa Poo Mahilam Poo
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம