Total songs with the word கட்டி : 463

Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்

Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி

பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது

Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி

குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி

Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி

I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி

சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa

Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க

உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai

Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்

Perumazhai peruvellam

Irudhi Naalum Vanthittathae

பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam

Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan

Uyarthiduvaen- உயர்த்திடுவேன்

Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது

வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va

Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்

என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer

Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு

Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த

வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka

Ah Sahotharar Ondrai

Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்

Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana

அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam

Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்

Appa Thayala Gunanandha

Kartharukku Kaanikaiyitho

Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா

En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்

Sugam Belan Enakulle Painthu

கட்டுண்டேன்

Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக

Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6

Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom

Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்

Aa, Sakotharar Ontay

Aa Sakotharar Ontay

Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar

எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan

Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்

Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே

பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae

Kanamal pona ennai

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

Irakkankalin thankappan

Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்

இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan

சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae

Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய

Kaanamarpona Ennai

10 கட்டளைகள் | Ten Commandments

Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து

அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae

Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ

Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்

கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom

லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae

Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai

Pasca Unavai Arunthida

கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam

Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்

Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்

Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க

Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil

திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai

என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.

Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்

Iratham kayam kuthum

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்

Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே

Ennavale jeevan viduththiro swamy

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom

Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy

Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ

பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai

Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்

ஓ! என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo

சமுத்திரத்தை காட்டிலும் – Samuthirathai Kaattilum

சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே

Ding Ding Ding

Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்

கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida

Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்

நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu

Paaduven aaduven

Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி

Rajathi rajavaga arasalum

Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே

Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven

Kudu Kudunu Kudu Kudunu

Ekkalamum Nan Thuthipen

Salemin raja sangeyin raja

A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி

Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்

Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa

மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae

Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa

நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்

Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa

Saalemin Raasa, Sangaiyin Raasa

உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar

Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா

Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு

Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian

Salemin Raja Sangaiyin Rasa

Vitiyarkaalaththu Velliyae

Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்

Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே

Salomin Raaja – சாலேமின் ராசா

Kalileyo Endra Ooril

Vidiyarkaalathu Velliye Thondri

Sorvana aaviyai neekum

Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal

கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam

Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri

Manam suthi suthi varuthu

இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Raja neer seitha

Alleluyah Alleluyah Paadum

Vallamai vallamai aaviye

Ejamaananae Ejamaananae

Devanae Naan Umathundail

Raajaa Neer Seytha Nanmaikal

Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

Karam Pidithennai Vali Nadathum

Devane Naan Umathundaiyil Innum

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Aarathika therinthedutheer

வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai

Vaithirae mootru pulli

Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே

Kalilaeyaa Enra Uuril

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

Thuthipen Thuthipen Devanai

Jepa Aavi Oottumaiyaa

Jepa Aavi Oottumaiyaa

உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume

Vetha Puththagame Vetha Puththagame

Raja um prasannam

Ummaith Thuthikkiroem

Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்

Yehova Thevanukku Ayiyam

Avar Enthan Sankeethamaanavar

Thuthippoem Iyaesuvai Thuthippoem

Anbinil Pirantha Iragulam Namae

Um Naamam Paatanumae

Rajathi Rajavaga Arasaalum

Anaathi Snaekam

Um Namam Padanume

Vaetha Puththakamae

Thuthippom Yesuvai Thuthippom

Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்

Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்

Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar

Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer

Kartharai ekkalamum

Aandavarai Ekkaalamum

Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்

Enthan navil pudhu pattu

Anpin Aanndavarae

Avar Enthan SangaீThamaanavar

Vaitheerae Mutruppulliyai

Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae

Kartharai Ekkalamum

என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu

Manitha anbu mari pogum

Aruppomiguthi Aatkal Thevai

Thuthippom Yesuvai Thuthippom

எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae

Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட

Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய

En Ennangalai Maatrum Enn

அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Iraivan Ennai Kakkintar

Intha Naalai Naan Samarpippen

Anathi snehathal

Veda Puthagame Veda Puthagame

Ennai nirappum yesu

Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai

Avar Enthan Sangeethamanavar

Mudiyathu-Mudiyathu-ummai

தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye

Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்

வேத புத்தகமே Vedha Puthagame

Anathi Snegam Engal Yesuvin

Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Ennai Nirappum Yesu Deivame

Thuthipaen Thuthipaen Devanai

நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum

ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu

Nalla Meippan Neer

Avar endhan sangeethamavar

Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa

Raja Um Prasannam Pothumaiya

Intha Naalai Naan Samarppippaen

அநாதி ஸ்நேகம்- Aanadhi Sneham

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்

Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு

Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்

Anbu yesuvin anbu

Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!

Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ

En Aathma Nesa Meippare

Deiva Aaviyae – தெய்வ ஆவியே

பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja

Thuthiyungal Nam Devanai

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae

Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai

Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே

Aayirangal Paarththaalum

En Aaththuma Naesa Maeypparae

En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்

En anbe en anbe

Thuthiyungal Devanai

Aananthame Aananthame Appa Unthan

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்

விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae

Eththanai Nanmaigal Enakku

Iru karam thatti

ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin

மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae

Anaathi Sinaekaththaal

இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya

Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்

Anpin Thaevan Yesu

Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்

Paaduven Paravasamaaguven

Aayirangal Paarthalum Kodijanam

Thuthiyungal Nam Thaevanai

Kadal Konthaliththup Ponga

Enthan Naavil Puthuppaattu

Varuvaay Tharunamithuvae

Varuvai Tharunamithuve Alaikirare

கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga

Aayirangal Paarthalam

Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa

Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai

Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்

Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ

Paaduvaen Paravasamaakuvaen

En Munne Meipper Pogirar

Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்

Thondu seaiyath

Thiruma Maraiye Arulpathiye

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

Songs

Soervaana Aaviyai Neekkum

Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து

Vaarum Bethlagem Vaarum

Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்

Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி

En Munnae Maeyppar Pokiraar

Thuthiyungal nam devanai

Yedho Kirubaiyila Vaazhka

Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா

Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae

Raja Um Prasannam Pothumaiyah

Enthan Naavil Puthupaattu

Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி

Kodi Vinmeen Vanathilae

Appaavum Neere Enga Ammavum

Siluvai Naathar Iyaesuvin

Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்

Aatham purintha pavathale

Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி

Joraa Kaiyathatti Paadunga

Kan Chimittum Natchathiram

Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah

Kadal Kondhalithu Ponga

வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave

Yesu balanai

காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai

Karam Pidiththennai Vali

Iranganumae

Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi

பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae

Vazhi nadathum valla devan

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க

வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey

Idhayame nee paadu

கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma

Siluvai Naadar Yesuvin

Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு

Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே

Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா

Siluvai naadhar yesuvin

Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu

உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai

Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது

இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai

முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai

Anpuruvaam Em Aanndavaa

Siluvai Naadhar Yesuvin

Sorvaana Aaviyai Neekkum

Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்

Kristhavana disturb pannatha

இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu

Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu

Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு

Senaigalin karthar nammodu

கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

Siluvai Naathar Yesuvin

Paraloekanthaan En Paessu

En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்

இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar

Maraname Un Koor Enge

Sorvana Aaviyai Neekum

Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்

மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom

Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்

Naamae Thirussapai Kiristhuvin

Anburuvaam Yem Aandava

உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku

Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை

Erukintaar Thalladi Thavaznthu

Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Yegova Devanukku Aayiram Naamangal

Varuvai Tharunamithuve

Long Long Ago Youth – Sunday Class

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே

Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க

மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha

Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்

Varuvai tharunam ithuvea

Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar

Unnaiyanri Vaeraekathi

Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்

Rajathi Raja Vai Kondaduvom

திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi

Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்

Varuvaai Tharunalidhuvae

Ennai Thedi Vantha

இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae

சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum

Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா

Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே

Motcha Yaathrrai Selgirom

Raajathi Raajavai Kondaduvoam

ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom

Unnaiyandri verae

Raajathi Raajavai Kondaduvoam

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து

Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு

Erukintaar thalladi thavaznthu

Anburuvaam Em Aandava

Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே

அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக

Maaperum Aruvatai Onru

Ejamaanane ejamaanane

Yerukindrar Thalladi Thavalnthu

Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai

Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren

Unnai andri vere kethi

Aandavaa Undran Sevaikadiyen

Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi

Aerukintar Thallaati

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்

Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem

Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா

Suriyan Asthamithirundidum

Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்

Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum

Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்

Maraname un koor enge

Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்

Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer

Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்

Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா

Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்

இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee

Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி

Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்

Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்

Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum

Aantavarai Ekkaalamum

Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்

Ennai Padaithavarea

Chandirane Suriyane Kartharukku

Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்

Maeloekaththil En Panku Neer

Thanthaanaith Thuthippoemae

Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge

Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட

Parathile Nanmai Varugume

Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு

Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum

Ejamaanane – எஜமானனே

Iru Karam Thatti Endrum

வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar

Unnai Enakku

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Adiyar Vendal Kelum Yesuve

Atiyaar Vaenndal Kaelum

Adiyaar Vendal Kelum Yesuve

Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்

Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee

Yesu Paalanaai Piranthaar

Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam

Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி

Ucchida Pattanam

Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Thottu Sugamaakkumaiah Yesuve

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்

Aayiranggal Paarthalam Kodijanam

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்

En Anbae En Anbae

Nambikkai Tharum Siluvaiyae

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Tham Raththathathathil Thoyntha

Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu

Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Sathirathai Thedi