Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Nee Illatha Naalellam Naalaguma
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான