அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Naan unnai vittu vilaguvathillai
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
Amaithiyan Naliravu Silent Night
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Karthave Devargalil Umakopanavar
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
kai thatti paadi magilnthiruppom
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Athisayam Seivar Devan Arputham
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Aaviyanavare analay irangidume
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Shehecheyanu | Blessing Begins
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு