Total songs with the word Sutham : 559

Sutham Panna Padaatha Desame

Sutham Panna Padatha Desame

Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத

Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare

Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu

Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave

Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்

Deva sitham niraivera

Deva Suthan Meetedutha

Ekkala Satham Vaanil

Unthan Stham Pola

Alaikum Satham Ketkalaiyo

Kartharin Satham Vallamaiyullathu

Deva Sitham Niraivera

Um sitham seivathu

Nesarin patham

Manam suthi suthi varuthu

Unthan Sitham Pol Nadathum

Ekkala Satham Vaanul Thonithidave

Unthan Sitham Pol Nadathum

Kanniyaakumari Muthal

Sinnanjitru Suthanae

Sathai nishkalamai

Um Sitham Pol Ennai

சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane

Ulakil Vanthaar Theyva Suthan

Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்

En sitham alla um

Retham Jeyam

Ulagil Vanthaar Theiva Suthan

Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu

Deva Sitham Niraivera Ennaiyum

Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham

Enna Sugam Ahaha Enna Sugam

Aarathanai Sugam

Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula

Neer En Sontham

Kutram Neega Kaluvineere

Paralogame en sonthame

Appa unthan patham

Kalvaari Sneham Karaithidum

Pirantha Naal Muthal

Kalvari ratham enakkaga

Yesu Patham Enakku

Patham panikinrom unthan

Iratham kayam kuthum

Enna Sukam Aahaa, Enna Sukam

Sugam tharavendum

Daiva Sneham Vamicheeda

Paralogame En Sonthame

Aatham purintha pavathale

Kalvari Sneham Karanthidum

Patham Ondre Vendum

Enthan Sonthame Yesuve

Yesu Ratham Enmeliruppathal

Appa um patham

ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham

Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare

Ekkalam Sattham Vaanil

Thiri Muthal Kirupaasananae

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

Yutha Kothira Singamum

Yutha Raajasingam Uyirthelunthare

Sugam Belan Enakkullae

Jeevan belan sugam

Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே

Inru Muthal Naan Unnai

Antha Arputham Natantha Vitham

Sathai Nishkalamai Samiya Mummila

Ulagil Vandhaar Deiva Sudhan

En meetpar ratham sidhinar

Imaya Muthal Kumari Varaiyulla

Neere Vali Neere Sathyam

Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar

Sontham Entu Sollik Kolla

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan

Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae

Thuthi eduthal sathan oduvan

Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae

உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil

Isaravelin Devane Satha

Aarathanai Sugam Tharum

Mangalam Satha Jeya

Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்

Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்

இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum

Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்

Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே

Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

Indru Muthal Naan Unnai

Neer en sontham neer

Padaippu Ellam Umakkae Sontham

Naane Vazhi Naane Sathyam

Arputha Yesurajane Uthama Manavalane

Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi

En Meetper Ratham Sinthinar

Nee unakku sontham allave

Oru kutram kooda seiyaadha

பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi

Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு

Imaya Muthal Kumari Varai

Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi

அநாதி ஸ்நேகம்- Aanadhi Sneham

Neerae vazhi neere sathyam

Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey

பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham

Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்

Sugam Undu Belan Undu

Jeevan Belan Sugam Paaril

சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum

குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga

Yutha Raja Singam Uyirthelunthar

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்

எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &

உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera

புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar

Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്‍ണ്ണിച്ചീടാന്‍

Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame

Yutha Raja Singam Uyir

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu

Yutha Raja Singam Pirantharae

Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே

Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen

Sugam Tharavendum Yehowa Robba

Sontham Endru Solli Kolla Ummai

Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்

Sugam Belan Enakulle Painthu

Vallamai Naamame Sugam Thantha

Thottu sugam akum aya

Sugam undu belan undu

Karththarilum Tham Vallamaiyilum

Tham Kirupai Perithallo

Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்

Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham

ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham

Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே

Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே

Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி

பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham

Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்

Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள

யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva

Tham Kirubai Paerithallo

Tham Kirupai Perithallo

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

Aasirvathikum Devan Tham

Tham Raththathathathil Thoyntha

Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா

Tham Kirubai Perithallo

Tham Kirupai Perithalloe

Tham kirubai perithallo

Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்

Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே

Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்

Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்

En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham

Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே

Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane

இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai

எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham

Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே

Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே

Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா

Neer En Sontham Neer En Pakkam

Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே

சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae

Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்

Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்

Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே

Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி

நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham

Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa

Aasirvathikum Devan Tham Asir

Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Amen Alleluia Magathuva Tham

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்

இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu

Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா

En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி

என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam

Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்

அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha

சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது

Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்

Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்

Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி

En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்

ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal

தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum

Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே

முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum

Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த

தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo

ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham

Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்

Mangalam Satha Jeya Mangalam – மங்களம் சதா ஜெய மங்களம் வேதா

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்

Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்

சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen

Suthantharippoemae Naam

Uthamamai Mun Sella Uthavi

மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru

தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei

பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram

Uthamamai mun sella

Vaalvin Muthanmai Yesuvukku

Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே

Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae

Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே

Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae

Vaalvin Muthanmai Yesuvukkae

Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova

Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே

Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே

Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை

Suththa Irudhayathai Sristiyume

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்

Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே

Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்

Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க

Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்

Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே

Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்

Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே

Veda Puthagame Veda Puthagame

தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini

Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்

Muthalaavathu Ethilum

Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa

Mullulla Putharkalin

Vinai Suzhathintha

Purappadungal Deva Puthalvanin

Dhivya Anbin Sathathai

Yuthavin rajasingam Neerae

Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே

Sathanuku Saval Vidum

Thivya anbin sathathai

Suntharap Parama Thaeva Mainthan

Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa

Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல

Suthigariyayo Dhurgunam Neega

Muthalaavathu Thaeva Iraajyam

Thesathai suthntharikka purapadu

Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil

வேத புத்தகமே Vedha Puthagame

Suththa Aavee, Ennil Thangum

Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)

KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்

Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?

Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்

Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே

Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley

முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda

நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்

ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae

Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே

உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae

ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal

Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி

Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Rathamae Sinthapatta Rathamae

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Paralokamae En Sonthamae

Pothumaanavare Puthumaiyanavare

Pothumanavarea Puthumai

Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae

Aathiyum Anthamumaanavarey

Sapthamaay Paati

Aadhiyum Anthamumanavare

Pothumanavarea Puthumaiyanavare

Aathiyum anthamumanavare

Yesuvukku Sonthamaana

Pothumaravare Puthumaianavare

Rathamae – இரத்தமே

Aathiyum Anthamumaanavarae

Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே

Inthamattum Katha Ebinesare

Neeyunakkuch Sonthamallavae

Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae

Aathiyum Anthamumaanavarae

Sonthamakukuvom Sugantharipom

Suriyan Asthamithirundidum

Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae

Aathiyum Anthamumanavare Alpha

Aathium Neerae Anthamum

Aaviyai Arulumae , Suvaamee

Aathium neerae anthamum

Yuthavin Rajasingam Neere

Sarva Vallavar En Sonthamaanaar

Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum

Puviel Puthumai Puribavare

Sonthamendru Sollikolla Ummaivida

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Naan Sugamaanen

Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar

Uthayanaeram Vaarunkal!

Sarva Vallavar En Sonthamanor

Aaviyai Arulumae, Suvaamee

ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare

போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare

Immattum Uthavina

Uthavathavan endrum

Ebinesare Uthavineerae

Naan Sugamaaneen

Karthar Unnai Nithamum Nadathi

Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae

Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்

Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்

Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்

Naan Sukamaanaen

Um parisudha sthalathil

Naane Unnai Sugamaakum

Undran Suyamathiyae Neri

Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae

Uthavineerae – உதவினீரே

Naan sugamaanen naan

Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi

Aathiyum Narae Anthamum Neerae

Thottu Sugamaakkumaiah Yesuve

Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum

Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே

Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere

Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae

Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே

ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae

சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai

Uthavathavan Endru Thalliyathe

Naane unnai sugamakkum

Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen

உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae

Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே

Christmas Endraal

சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar

Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்

Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே

Undran Suyamathiye Neri Endru

இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae

Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3

Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே

Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்

Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி

Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்

உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal

உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu

Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே

எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha

உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae

Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்

Amen Allelujah Magathuva Thambarabara

Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே

Shamma Neengathaane Kudave

புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்

உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu

Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ

உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam

Karthar Thame Nam Munne Povaar

Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்

Malare Malare Velli Malare

Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி

Yesappa Ennalum Enakku than

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி

Parishudhan Mahonnatha Devan

Karthavin Janame Kaithalamudane

Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Arpanikindraen naan

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Valla Kirubai Nalla

Athi Vegathil Odi Pokum

Ennai belapaduthum yesuvaalae

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Thayinum Melai Enmel Anbu

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Enakku umma vittaa

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

Vaarungal Ondrai Kooduvom

Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்

Pithave Potri – பிதாவே போற்றி

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae

Paraloga Thanthaiye

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

Yaarum Illai Rajah

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Ondru koodi aarathipom

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Umakkaaga Thaane Aiya Naan

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Um Siththam Thevaa Nadappiyum

Isravelin thuthigalil

Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai

Kirupai Purinthenai Aal Nee

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen

Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்

Antha Sooriyan Antha Chandhiran

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்

Yesuvin Pillaigal Nangal

Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Devanea neer dhooramaai,

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

Immattum Jeevan Thantha

Nandri Pali Nandri Pali

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

nan aarathikum yesu

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Yesu Ennil Vanthaar

Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Maarida Em Maa Nesare

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Worship Medley 3 Benny Joshua

Lyrics 7