Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Ungal kural uyarthi padidungal
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Karther En Meiperai Irukindrare
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Marakkapaduvathillai nee ennal
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Aarathanai aarathanai aarathanai
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean