Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Thesathai suthntharikka purapadu
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro
சாட்சிகள் இயேசுவின் சாட்சிகள்- Saathchikal Yesuvin Saathchikal
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Saenaikalin Karththar Nallavarae
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
Padaithavar unnai kaividamattar
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Engal thesathirku neer vendume
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Engal Bharatham | John Jebaraj
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi