Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்– Priyamanavarae Entrum
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Konalum Marupadumana Ulagathil
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Panipani thuli pol pozhigirathe
Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu