Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
கர்த்தரை தேடுகிற எனக்கு ஒரு நன்மையும் குறைவுபடாது…ஆமேன்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
Athisayam Seivar Devan Arputham
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Jaathikalae Ellorum Karththarai
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது