Total songs with the word நாங்க : 489

Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா

நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga

2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க

ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa

Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே

நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum

Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae

நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala

நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala

நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa

Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்

போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum

நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa

Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க

அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal

நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen

Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love

ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga

Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே

Sathanuku Saval Vidum

Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்

கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae

Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்

Naanga rathangal

Karththar Naamam En Pukalitamae

Karthar Naamam En Pugalidame

Karthar naamam en pugalidame

Naanga Rathangalai Kuritthum

Chandirane Suriyane Kartharukku

Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School

ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai

Naanga vera maari bro

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

Shehecheyanu | Blessing Begins

Arathikka

Aaradhikka Therinthedukka Isravel

இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua

Iyesu neenga irukkaiyile

Yesu Neenga Irukaiyile

Iyaesu Neenka Irukkaiyilae

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

Appa Ummai Aarathipen

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா

Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம

ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan

Halal (Exuberant worship)

Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்

சின்ன பிள்ளைகள் நாங்கள்

அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam

அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom

Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய

Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்

Diyalo Diyalo Diyalo

Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்

Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்

வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam

Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்

துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal

Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்

Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga

Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே

Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு

Yehova Devanuku Aayiram

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Yegova Devanukku Aayiram Naamangal

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே- Neengittre Neengittre Neengittre

Yehova Devanuku Aayiram

அ ஆ இ ஈ நான்கெழுத்து

நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal

நீங்கிற்றே

Parisuthaavi Nee Vaarum

Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்

தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்

Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே

கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida

Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்

Neenga Illama

நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil

Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு

Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே

3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்

எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil

Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

யார்? யார்? யார்? நீங்கள்

நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame

Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்

சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu

Iru karam thatti

உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum

Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச

வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae

Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga

Neenga Mattum Podhum Yesappa

உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye

En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்

நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame

Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்

Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

Deva Kumara Deva Kumara

Neenga Nanacha Ellam Aagum –

Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

நம்பிக்கையே நங்கூரமே – Nambikaiyae Nanguramae

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை

Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்

Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41

Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்

ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil

Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே

Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா

லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka

Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்

Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்

உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

Thaevakumaaraa Thaevakumaaraa

Ennai vazhavaikkum anbu

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

Iru Karam Thatti Endrum

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Appavum neenga than

அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum

தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae

Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

Ellam Koodumae Nandri 6

Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா

Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா

Aayirangal Paarththaalum

Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச

Aayirangal Paarthalum Kodijanam

Aayirangal Paarthalam

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

Neenga mattum pothum

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer

Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum

Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum

Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே

உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup

Ellam Kudume Ellam Kudume

Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே

Neenga Mattum Illaathirunthaal

Neenga Mattum Illadhirundhal

இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla

Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே

எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha

Neenga Mattum Illaadhirundhaal

Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae

Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare

Pirantha Naal Muthal

Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi

Kalangina Nerangalil Kaithooki

Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே

Appa Neega Seitha Nanmai

Appa yesu neenga vantha

Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi

Neenga illena

மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae

Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten

Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே

Manuvaayinaar Mahathva

En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே

Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்

கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்

இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean

Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே

கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal

Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்

Ponnaana Neram Neer

Siluvayil thongum yesuvai paar

Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட

Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்

Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா

Yethavathu Yethavathu Yesth

Siluvaiyil Thonkum

Kutram Neega Kaluvineere

Illa Illa Ummai Pola

Siluvayil Thongum Yesuvai

Aayiranggal Paarthalam Kodijanam

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்

Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது

Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே

Yen Koodave Irum

Yen Koodave Irum

Suththa Irudhayathai Sristiyume

Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்

Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்

Sornthu pogathe maname

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu

Devakumara devakumara

இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga

இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa

Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu

Neenga pothum yesappa

ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae

சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே

Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே

Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum

ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum

இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven

Ummai Neynachale Aluganunu

Neenga Pothum Iyaesappaa

Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை

Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum

இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba

உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen

Unga Uliyam Naan Yen

Unga Uliyam Naan

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum

Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே

Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar

Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க

Aarathika therinthedutheer

Unnathathin aaviyai unthan

இரத்தாம்பர சிவப்பாம் பாவங்களை

Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்

Unnathaththin Aaviyai

உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan

Soornthu Poogathey

Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்

Naalellaam Ninaikindren

Soernthu Poekaathae Manamae

Neenka Poethum Iyaesappaa

Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ

Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா

Neenga Pothum Yesappa

Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்

Pirantha Naal Mudhal

Ennappa Seiyanum

Yennappa Seiyanum Naan

Aayiram Naavuhal

Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

Parisuththam Pera Vanthittirkalaa

Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –

Kirubasanathandai Odi Vanthen

Thapu Pannamatom

Ennappaa Seyyanum Naan

Ummaiyae Nambina Enakku

Parisutham pera vanditeergala

Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே

Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்

Mannoerai Meettitavae Paaril

Nalliraa Naeram Venpani Maayam

உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam

Mannnnorai Meettidavae Paaril

Vaanam Thiranthu Venpura Pola

பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai

Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame

Yesu Enthan Nesare Kanden

Mannorai Meetidave Paaril

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

Karaiyaeri Umathanntai

Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae

Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க

En Aavi Aathma Thegamum Itho

En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்

அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare

Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்

Thagappanae Nalla Thagappanae

Parisutham Pera Vanthittirgala

Naan Pavi Than Analum Neer

Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa

Nandri Solli Paaduven

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

Pilavunnda Malaiyae

Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்

Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu

Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து

அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே

Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்

Naan mannippadaiya

Appa Pithave Konjam Parunga

சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane

Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume

பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

En Aavi Aanmaa Thaekamum

Yesu Enthan Naesarae

Sinnanjitru Suthanae

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே

Deiva Aaviyae – தெய்வ ஆவியே

Neenga mattum illadhirundha

Yesu Enthan Nesare

Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே

Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்

Seer yesu naamam

Balipeedathil ennai parane

Suthigariyayo Dhurgunam Neega

Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்

Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum

Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae

Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa

Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga

மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu

Unthan aavi enthan

கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar

எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi

கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai

Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க

Iyaesu Enthan Naesarae

Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae

கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil

Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae

என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan

ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum

Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்

Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா

Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்

Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்

En Thai Uruvagumunne

என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli

என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga

Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்

Ethavathu Ethavathu Ethavathu

சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey

Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்

Unthan Aavi Enthan Ullam

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

Enni Enni Paar

Um Kirubai enaku pothum

Enthan Thaevanaal

Muluval

Balibeedathil Ennai Parane

Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்

Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal

ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen

Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum

தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu

Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்

Pasumaiyana pul veliyil

Be Holy இல்ல நீ காலி

Naan Paavithaan – Aanaalum Neer

En Meethu Anbu Koornthu

பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil

Enthan Devanal Enthan Devanal

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

Thagappanae Nalla Thagappanae

நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave

En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்

Pothum neenga pothum

Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்

பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum

Palipeedaththil Ennaip Paranae

இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai

Kirubaasanaththandai Odi Vanthen

Matrum ennai unthan

Kartharai Naan Ekkalathilum

Idhayame nee paadu

10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்

Thirumbi Parkiren

உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai

Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா

Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை

அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa

Kartharukku Kaanikaiyitho

Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்

Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்

Naan Paavithan Aanalum Neer

அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae

இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu

Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி

Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா

Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6

Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Naan Paavithaan – Aanaalum

நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu

Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே

Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு

Yesuvukku Namathu Desathai

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal

Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன

Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்

Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே

Siluvai Sumanthonaaga

Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு

Uyar Malaiyo Sama Veliyo

Naan Paavi Thaan

Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu

Nenje Nee Kalanguvatheno

Vinai Suzhathintha

Anpulla Yesu Nesar

Uyar Malaiyo Jhon Jebaraj In

Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்

Ennai Kazhuvum

Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ

Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்

Siluvai Sumanthoenaak

கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai

Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ

Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave

Pasumaiyaana Pul Veliyil

Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ

Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக

Poorana Aaseer Pozhinthidume

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Vinai Soolaa Thintha Iravinil

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த

Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்

Ellame mudinthathu endru

Appa Unga Madiyila

Enathu Kartharin Rajareega Naal

Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2

Vinai Soola Tintha Iravinil

Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்

Ezhai Manuvuruvai Eduththa

ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum

Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே

Enathu Karththarin Raajareeka Naal

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum

Naan oru paavi

Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த

Enathu Karththarin Raajareeka

Aelai Manuvuruvai Eduththa

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான

Aelai Manu Uruvai Eduththa

Balipeedathil Worship Medley

Song 5

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Ezhai Manu Uruvai Edutha

Yezhai Manu Uruvai

Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi

Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த

Sathiyamullavarai Naan Aradhippen

Kalangina nerangalil

Muzhuval

Enakagavey Levi 4

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப

Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்

Kirubai | Live Soaking Worship Medley

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Sathirathai Thedi