Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
மோட்சம் என்பதோர் அழகிடம் -Motcham Enbathor Alagidam
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu
Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Aaviyanavare analay irangidume
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Agora Kaatradithathae – அகோர காற்றடித்ததே
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Engal thesathirku neer vendume
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
Karthar En Meipperai Irukindrar
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Aarathanai aarathanai aarathanai
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே