இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Abrahamin Devane Esaakin Devane
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Abragamin Devane Esakkin Devane
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
Aandavarae En Attralai Ullavarae
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Aananthamai Naame Aarparippomeh
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Aananthamaai Naame Aarparippome
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Jaathikalae Ellorum Karththarai
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Nandribali Nandribali Nallavare
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட