Total songs with the word நம்பி : 549

உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan

நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha

நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae

Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்

உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen

Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா

Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்

அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி– Appa Ummai Nambi

உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya

உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku

Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்

En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்

சின்ன தம்பி தங்காய்

இயேசுவை நம்பு சோராதே

சின்ன இருதயத்தை தம்பி சுத்தப்படுத்திடு

சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி – Chinna Thambi Periya Thambi

இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி

Namba Vendam – நம்ப வேண்டாம்

15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்

வா வா வா வா தம்பி

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

Valnthidu Thambi Valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு

Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்

அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean

Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum

Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum

Arulnaatha Nambi Vanthen

Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்

Arul Naathaa Nampi

Maaritaathoer Naesa Meetpar

Maaridathore nesa meetpar

Arulnaathaa Nampivanthaen

Arulnaathaa Nampi Vanthaen

Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்

En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு

Nambi Vantha Manitherkellam

நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare

Kaakkum Karangal Unndenakku

முற்றுமாய் இரட்சிக்கின்றார்

Kaakkum Karagal Undenakku

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil

Theevinai Seyyaathae

Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்

பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu

Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்

Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே

இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden

Nan Ummaipparri Iratsaka

Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena

Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை

உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal

Kaakkum Karankal Untenakku

Kaakum Karangal Undenakku

Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை

Yesuvai Nampi Pattrik Konden

நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley

சிறகுகளின் நிழல்தனிலே நான்

Sunabu Adicha Kalarai

Naan Ummaipattri Ratchaga Ween

Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை

Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil

Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்

En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்

Engal tharisanathai engal

Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல

Nambi vantha yaavarukkum

வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum

Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே

உம்மையே நம்பிடுவேன்

Yedho Kirubaiyila Vaazhka

என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal

Jeevanulla Thaevanae Vaarum

Unnai Nambi Vazhum Pothu

Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva

Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum

Jeevanulla devane

Jeevanulla Thaevanae Vaarum

9. இயேசுவே எனது நம்பிக்கை

Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்

Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ

Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க

மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai

ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum

Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்

Ummai Nambi Unthan Paatham

Ummai Nampi Unthan Paatham

Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்

Nambi vantha manitharellam

Yuththathirken karangalai

Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

நம்பிக்கையே நங்கூரமே – Nambikaiyae Nanguramae

Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்

நம்பியே நாம் கீழ்ப்படிந்திடுவோம்

Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்

Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா

Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்

En Aathuma Ummai

Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்

En Aathuma Ummai Nokki

Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar

Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar

இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal

இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor

மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye

Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்

நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum

Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்

Paavikku pukalidam

Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்

கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru

இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean

Kalvariye Kalvariye Oppadra

Yesuvai nambi patri konden

இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai

Jebam keateer

Karthar Thamae Karthar Thamae

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Thudhithu Padida Pathiramae

Thuthithiduven muzhu idayathodu

Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa

தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam

நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam

Aandavarai Naan Pottriduven

Kalvariye kalvariye oppadra

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu

Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe

Jebam Keteeraiya Jeyam

En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி

Kartharai Nokki Amarnthirupom

Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே

Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்

Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே

Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum

Pongi varu arul

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae

Oppuvikkiraen

Kalvari mamalai mel

Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு

Ummai allamal enaku

Jepam Kaettiraiyaa

Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae

ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya

Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்

Ummai Nambi Vanthen Unthan

பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae

Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi

Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal

Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae

Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி

Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?

Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala

Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி

Vatratha neerutru

Ummai Allamal Enakku Yaarundu

Onrumillai Naan

Aantavaa Pirasannamaaki

Karththarai Noekki Amarnthiruppoem

Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum

Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா

கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom

Ummai nambi vanthen unthan

Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே

நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Kartharai Nokki Amarnthiruppen

Aanndavaa Pirasannamaaki

துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu

En athumave kartharai

En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்

Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்

வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai

Ontumillai Naan

Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி

Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று

Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி

பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku

Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை

Vaetru Jenmam Vaenum

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu

கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva

Veru Jenmam Venum

வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai

Maanida Uruvil

Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா

Neer En Belanum

Neerae en nambikkai

அண்ணே அண்ணே -Anne Anne

இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai

பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu

Paava Sagnsalaththai Neekka,

Vaeru Jenmam Vaenum,

Kalvaari Maamalaimael

Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal

Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி

Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Kalvaari Maamalaimael

Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை

Varraatha Neeruurru

Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal

Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae

Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்

Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்

Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா

Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்

Naan ummai patri ratchaga

Vaa! Neesap Paavi! Vaa

Puthiya padal padi padi

Nallathaiye Naan Sollavum

Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை

Maanida Uruvil

என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan

Koodi Meetper Naamathil

Veru Jenmam Venum Manam

Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்

Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்

நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai

Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்

மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha

Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை

Kudi Meetpar Namathil

Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்

Paava sanjalathai neeka

Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்

Yesuvukke Oppuviththen

Paava Sanjalathai Neekka

Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்

Kooti Meetpar Naamaththil

Paava Sanjalaththai Neekka

Puthiya Paadal Paadi Paadi

Antho Kalvariyil Arumai

Paava Sanjalathai Neeka Prana

Nampivanthen Mesaiyaa

Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது

Theeyor Solvathaik Kaelaamal

Unn Nenjile Undana Visararangalai

நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum

Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்

Magizhvom magizhvom

Manan thirumbum paavikenrum

கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum

En Nambikaiyae Umakku Sthothiram

Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய

Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee

Theeyor Solvathai Kelaamal

Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee

Makilvom Makilvom

Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay

Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom

Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்

Nadaiyil oru maatram

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom

Paava Sanjalaththai Neekka

Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu

அந்த சிலுவையே-Antha Siluvayae

Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்

Siluvai Sumantha Uruvam

இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya

Un Kanavugal

Annai anbilum vilai

Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில

Worship Medley 3 Benny Joshua

Arokiya Thaaye Aadharam Neeye

Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar

Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்

Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி

Devathi Devae Neerae

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்

Makizhvoem Makizhvoem

Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்

Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai

Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே

Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom

Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Paava Sagnsalaththai Neekka

Puthiya Paadal Paati Paati Yesu

புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi

Siluvai Sumantha Uruvam

Thuthithu paadida pathiram

Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu

Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Siluvai Sumantha Uruvam

பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil

Antho kalvariyil arumai

Thuthiththup Paatita Paaththiramae

Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே

Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar

Adaikalame Umathadiai Naane

Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு

Virunthais Saerumaen

உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu

Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Virunthai Serumen Alaikirar

Thuthithu Paadida Paathirame

Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்

நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean

Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare

Nambikaiku uriyavare

Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்

உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum

அரணான நகரம் – Aranana Nagaram

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae

Annai Anbilum Vilai

Ummai Uyarthiduven Mele Mele

Enn Meetper En Nesar Sannithiyil

Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்

Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்

Yesappa ummai thedi

Paaviyaakavae Vaaraen

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே

Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில்‌ பரலோக

Thiruppatham Nambi Vanthen

Kaatsiperra Vaalipanae

Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா

Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6

Thirupaadham Nambi Vanthen

Malae malae

Veppamigu Natkalile Acchamillaiye

Thirupaatham Nambi Vanthen

Paamalai Padiduvom Savariyarae

அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum

Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen

Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum

Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven

Thuthiththup Paatida Paaththiramae

Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே

Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum

Adaikalame umathadimai naane

Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை

Thiruppaatham Nampi Vanthaen

Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen

Thothiram Paadiye Pottriduven

Eppothum Yesu Naatha

Adaikkalamae Umathadimai Naanae

Nallathya Naan Sollavum Seyavum

Paaduven Magizhven

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Ataikkalamae Umathatimai Naanae

Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae

Ummai nambi vandhen Levi 3

Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்

Thiruppaatham Nampi Vanthaen

இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae

Devanai uyarthi thuthiyungal

Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்

Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே

Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum

Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்

Paaduvoam magilvoam

Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae

Thirupaadham Nambi Vandhen

Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி

இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil

Paatuvoem Makizhvoem

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே

Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்

Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு

Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin

கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam

Thirupatham nambi vanthen

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven

Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா

Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai

Devanai Uyarththith Thuthiungal

Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு

Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum

தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba

Nampikkaikku Uriyavarae

Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten

அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai

Nampikaiku Uriyavarey

Yesuvai Nampip Pattikkonntaen

சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே

அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye

Yesuvai Numbi Patri Kondaen

அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae

Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்

அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum

நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam

Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்

நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்

Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான

Um Kirubai Eppodhum Maaradhu

Ragasiyamaai Oru Varugai

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க

உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு

Ding Ding Ding

கலர் கலரா Soap – Colour Colourah Soap

Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம

Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி

மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai

Adhisayam Seivar Devan

Athisayam Seivar Devan Arputham

சின்ன சின்ன விஷயம்

Athisayam Seyvaar Thaevan

தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave

சிக்கு, புக்கு (2)

Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு

3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்

Senaigalin Karthar – Benny John Joseph

அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu

இயேசு என் மீட்பர்

கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar

Hai Hai Hai Vaasanai – ஹாய் ஹாய் ஹாய் வாசனை

Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்

Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே

Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum

Yesuvai Nampu

Vetha Puththagame Vetha Puththagame

Jeevanai Vida Devanai

Ummaiyae Nambina Enakku

Smart Phone – ல Game விளாடுற

Ennai azhaithavar unmaiyullavar

Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே

Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை

ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai

Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly

Veda Puthagame Veda Puthagame

Uyarthiduvaen- உயர்த்திடுவேன்

Vaetha Puththakamae

Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே

Ottathai Odi Mudikkanum

Isravele Kartharai Nambu

Isravaelae Karththarai Nampu

Sthothirame Sthothirame Appa Appa

ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu

En meetpare en ratsaka

வேத புத்தகமே Vedha Puthagame

Isravelae Kartharai Nambu

Sthothirame Sthothirame Appa Appa

Sthothirame sthothirame appa

Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்

16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது

Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்

En Meetparae En Iratsakaa

ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum

ஓ! என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

Ulagathil iruppavanilum

சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi

Ulagathil Iruppavanilum

உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum

எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu

இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu

Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்

Paavam Seyyaathae Nee

Aassiyame athisayame

Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்

Aachchariyamey Athisayamey

Aachariyame athisayame

Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்

Kalangathe Kalangathe Karthar

2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்

Kalangathe Kalangathe Karthar

அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu

Kalankaathae Kalankaathae

Be Holy இல்ல நீ காலி

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam

Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு

Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே

Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே

கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai

Senaikalaai Ezhumbiduvom

Then inimaiyilum yesuvin naamam

Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு

Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam

Innal radsippu kerra

En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை

Ulakaththil Iruppavanilum

Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam

Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics

Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam

Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே

Indha Pudhiya Naalil

Saenaikalaay Ezhumpituvoem

Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்

லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka

எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae

நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru

சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom

Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal

Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்

Ootu Ootu Vilaki Ootu

கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal

வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona

Allaelooyaa! Aa Maantharae

Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே

சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya

Innal Ratchippu Ketra Nal Naal

Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal

Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு

Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga

Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்