UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Karthar periyavar avar namathu
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
மதுவால் மூழ்கிய தமிழகத்தை 2019 தேர்தல் மீட்க்குமா?? சகோ.மோகன் சி. லாசரஸ்
இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Paraloga Devana Ummai Arathanai
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
இந்த புதிய நாளிளே – Intha Puthiya Naalilae
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Kazhi Kuuru Zionae – களிகூரு சீயோனே
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Unthan Siththam Poel Nataththum
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Intha Naalai Naan Samarppippaen
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Karthar En Meipper Athinale Oru
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39