Santhosam Hey Hey Santhosam – சந்தோஷம் ஹே ஹே சந்தோஷம்
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
India Persecution: Bold Refuses To Renounce Faith, Pays Ultimate Sacrifice
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Marakkapaduvathillai nee ennal
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Aandavar padaithea veattrien naalithu
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
kai thatti paadi magilnthiruppom
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Thuthithiduven muzhu idayathodu
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
Padaithavar unnai kaividamattar
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Pukalum Vaenndaamae Peyarum Vaenndaamae
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Pugalum Vendame Peyarum Vendame
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Yekoevaa Nisiyae Enthan Jeyakkotiyae
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Neerae en thancham – You are my refuge
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Rejoice evermore, for this is the will of God
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Have you got the sunshine (Rhymns)
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Mangalam Satha Jeya Mangalam – மங்களம் சதா ஜெய மங்களம் வேதா
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum