Total songs with the word பொக் : 335

பொன் வெள்ளியும் இல்லை

சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal

Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்

Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே

பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra

Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே

பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal

கொக்கரக்கோ (2)

பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe

சிக்கு, புக்கு (2)

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்

காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo

Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது

Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு

Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே

Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்

இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு

Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை

Ponnana Neram – பொன்னான நேரம்

Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி

Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை

Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்

பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae

பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram

Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது

Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்

Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே

16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை

Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்

நீர் என் பக்கமிருந்தால்

ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய

நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu

கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga

நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu

இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu

Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு

Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்

Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்

பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave

உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae

Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்

Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்

பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae

பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha

Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்

Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல

Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்

உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare

பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal

Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்

Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி

Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்

Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்

Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்

Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்

Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே

Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி

நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer

Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க

Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா

Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil

Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்

En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்

ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae

நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer

Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்

Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்

Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்

Vaakkuraiththavar neer

Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril

Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril

Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்

Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி

Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae

Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae

Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்

Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai

Nilaiyanavar maravathavar

Vakku panninavar maridar

Kalvaariyin Karunaiyithae

Vaakkuppannnninavar Maaridaar

Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே

Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae

Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்

Thapu Pannamatom

Arivar Araroe Kanmani

இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar

Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்

Raajan Thaaveethin Uurinilae

Amen Alleluah

Annaiyin Arulthiru Vathanam

Raajan Thaaveethin Oorinilae

Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas

கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala

Malarae Malarae

Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai

Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்

Vaana Thuuthar Saenaikal

Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam

Vaana Thoothar Senaikal

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

Vaana Thoothar Senaigal

Malara Malara Velli Malare

Nalliravil Maa Thelivai

Paadum Paadal Yesuvukkaaka

அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai

Vinnil Oor Natchathiram Thondridave

Thoththiram Seyvaenae

Thozhukiroem Enkal Pithaavae

Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்

Paadum Paadal Yesuvukkaga

Vinnnnil Or Natchaththiram

Malarae Malarae

Thoeththiram Seyvaenae

Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து

Paadum Paadal

Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே

அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru

Amen Alleluia Magathuva

Paadum Paadal Yesuvukkaga

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

Naan vithiyaasamanavan

Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa

Amen Alleluia Magathuva Tham

கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala

Paadham Ondre Vendum

Kalvariyin karunai ithae

Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா

Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்

Kalvaariyin Karunnaiyithae

Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae

Thothiram Seivene Ratchaganai

Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae

Kalvaariyin Karunaiyithe

Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale

Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி

Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே

Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா

Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil

Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்

Yesu Manidanai

Kan Chimittum Natchathiram

சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam

சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam

Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்

இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom

Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்

Annai anbilum vilai

Paatham Ontre Vendum

நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae

Amen Allelujah Magathuva Thambarabara

Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae

Samadhanam Nalgum Naamam Yesu

En Yesu Paalan Pirantharae

Paatham Ondre Vendum

Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே

Nal meetpar patcham

Kuritha kalathirku levi-4

Kuritha Kalathirku Levi4

Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே

Paatham Onrae Vaentum

இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai

Amen alleluia amen

Enthan Yaesu Sontha Yaesu

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Kadal Kadanthu Sendraalum

Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க

Ennavale jeevan viduththiro swamy

Nigare Illatha Sarvesa

Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி

Deva sayal aga mari

Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே

Evare perumaan

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

Paatham Onte Vaenndum

Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe

நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum

Nal Meetpar Patcham Nillum

Annai Anbilum Vilai

Enthan anbulla aandavar

Uthavi Seitharule

Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா

Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்

Patham Ondre Vendum

Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy

Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து

Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு

Bethlehem nakshatra minute

Maa Thayave Deva Thayave

Maa Thayavae Thaeva Thayavae

Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்

Enthan Anpulla Aanndavar

Vantharul Ivvalayathil Magimai

Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்

Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே

Saththiyavaetham Paktharin Keetham

Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ

Sinthai Seiyyum Enil

Thaevasaayal Aaka Maari

Ivarae Perumaan

Thaeva Saayal Aaka Maari

Nikarae Illaatha Sarvaesaa

Thaevasayal Aaka Mari

Ivare Perumaan Matra Per Alave

Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்

Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே

Kalvariye Kalvariye Kal Manam

Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare

Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Nal Meetpar Patsam

சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram

Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே

Makizchiyodu thuthikiroam

கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae

Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே

Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan

அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai

Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்

Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae

Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen

Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்

Shehecheyanu | Blessing Begins

வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae

Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Deva Saayal Aaga Maari

Vinnoerkal Panpaata Innaalil

Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா

எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum

Paalarae, Or Naesar Unndu

Ivare Peruman – இவரே பெருமான்

Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile

Inba yesu raja vai

Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa

Arasanai Kanamalirupomo

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal

Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்

Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்

Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai

Deva Saayal Aaga Mari

Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி

விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum

ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe

Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar

Inba Yesu Rajavai

Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey

Santhosha Geetham Ennil Ponguthae

Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே

Nilaiyilla Ulagu Nijamilla

Magilchiyodu Thuthikkindrom

Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae

Enna Sukam Aahaa, Enna Sukam

Santhosa Geetham Ennil Ponguthe

Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்

Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Malare Malare Velli Malare

Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி

Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே

Enna Sugam Ahaha Enna Sugam

Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்

Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Maeloekaththil En Panku Neer

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Kallum Allave Kayam

Ezhai Manuvuruvai Eduththa

Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Nalliravil Maa Thelivaay

தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil

Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா

Arasanaik Kaanamaliruppomo?

Anantha Koti Koottaththaar

Tholukirom Engal Pithaavae

விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar

Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ

Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu

Masatra Devaattukutti Manuvel

Posanandhanu Mundo thirurap

Puthithaai Nadanthu Vaarungal

Ezhai Manu Uruvai Edutha

Aelai Manuvuruvai Eduththa

Anantha Koodi Kootathar

Aelai Manu Uruvai Eduththa

Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal

Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha

Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru

Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்

Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி

Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த

Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்

Posanam Unndo – போசனம் உண்டோ

Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Magilchiyodu thuthikkindrom

Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Ilakkai Noekki Thotarkiraen

Yezhai Manu Uruvai

Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த

Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்

அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar

மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே

Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி

Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae

என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

Lyrics 9

சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane

Sathirathai Thedi