Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Aabiragamai Aasirvathitha Aandava
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Allaelooyaa! Allaelooyaa! Allaelooyaa!
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Nandri solli ummai paada vanthom
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
O Manithanae Nee Engae Pokintay
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை