மாட்டுத் தொழுவம்– Mattu Thozhuvam
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Aarathanai aarathanai aaviyodu
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Athisayam Seivar Devan Arputham
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Nirappidunga Enna Nirappidunga
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Karththar Naamam En Pugalidame
Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
valakamal ennai thalaiyakuveer
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Karththar Naamam En Pukalidamae
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Karththar Naamam En Pukalitamae
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
kai thatti paadi magilnthiruppom
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam