Total songs with the word எங்கோ : 405

எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean

Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்

எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin

Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்

எங்கே ஓடுவேன்- Yengae Oduvaen

எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan

Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே

Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்

Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே

Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்

Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்

ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai

Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்

முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas

En Karam Pidithu Enai Nadathu

Appa Pithave Anbana Deva

Appa pithave anbana deva

Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa

Appa Pithavae Anbana Deva

இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam

எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு

Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal

Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே

Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி

Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே

Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி

தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean

Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா

Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்

Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்

Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்

6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்

எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil

எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam

எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal

Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை

Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக

Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை

Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu

எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare

ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu

எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium

Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal

Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்

எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave

வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae

Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va

ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka

எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare

Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்

Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே

Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்

Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்

Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே

வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum

Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்

Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட

வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal

ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva

Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே

அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye

Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

Engae Sumanthu Pokireer?

Engae Sumanthu Pokireer ?

Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer

Enge Sumanthu Pogireer

Engae Sumanthu Pokireer

Enge Oduven Enge Oduven

Aaradhikka Therinthedukka Isravel

என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan

Arathikka

Engae Sumanthu Pogireer

Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே

என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu

அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam

Engu Pogireer Yesu Thaivame

Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்

Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு

Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே

Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே

Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol

நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean

Enge sumanthu pogireer

Naanga Rathangalai Kuritthum

Mayaiyana intha ulaginile

Neer ennodu irukkum pothu

Naanga rathangal

Kaaththitum Kaaththitum

Sonnapadi uyirthelunthar

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

Yaarum Illai Raja

Sonnapadi Uyirthelunthar

Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics

Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே

O Manithanae Nee Engae Pokintay

Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா

Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்

டியாலங்கடி – Diyalangadi

Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா

Yesuvai Naam Enge Kaanalam

Yesuve Neer Pothume

Neer Ennodu Irukkum Poothu

மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar

இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume

Sonnapati Uyirththezhunthaar

சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar

Oa Manithane Nee Enge Pogirai

Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க

O Manithanae Nee Engae Pokintay?

மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar

Yaar-Vaendum-Nadha

Yaar vendum natha

Engu pogireer yesu deivame

Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச

Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa

யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha

Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa

Appa Naan Enna Seiya Vendum

Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே

Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து

Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்

Engumullor Yaarum

Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai

Engu Pokireer Yesu

6. டியான் டியான் டிக்கிரி டியான் டோய்

என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga

Yaar Vendum Natha Neerallavo

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

Ummai pirinthu vazha

ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai

மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane

Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்

Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome

Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa

Utaintha Ullaththai Paarunka

Varandanilam thanneerukkaai

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae

Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்

உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya

En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Enthan Devan – எந்தன் தேவன்

En ullam aalum

En ul uruppugal

Yesuvai Naam Engae Kaanalaam

Ezhuputhal ezuputhal

Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே

Neer Ennodu Irukkumpothu

என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal

Yaarum Illai Rajah

Uyirthelunthare Alleluia

Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Manamirangum Devane

Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே

Maraname Un Koor Enge

Neer Ennodu Irkkumpothu

Neer Ennodu Irukkumpothu

Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்

Um sitham seivathu

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்

Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே

இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla

பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham

Diyalo Diyalo Diyalo

Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar

Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை

Ootrungayya Ootrungayya

Neenga Nanacha Ellam Aagum –

Enni Enni Thuthiseyvaay

Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்

Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

Enni Enni Thuthi Seiyvai

Thirupatham seramal

Appa Um Samugathil Eppothum

Appa um samugathil

மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge

Unnatha Devan Unnai

Maraname un koor enge

Anaithu Samayathu Meipporul

என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael

ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga

Naan Yenga Ponaalum

பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்

Eenni enni thuthi seivai

Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga

Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து

Iyaesu En Thalaivar

Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

Nilai illatha ulagathile

Anpae Kalvaari Anpae

எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai

Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்

Deva Kumara Deva Kumara

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae

நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga

ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan

Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை

Naatha Um

நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil

Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla

Natha Um Thirukarathil

Ennaiyae Um Kaikalil

நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno

Aaraathanai Umakkuththaanae

Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு

Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney

Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla

Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்

Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்

காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai

Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே

மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu

Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae

Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்

Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae

Ennnni Ennnni Thuthiseyvaay

Naatha Um Thirukaarathil

Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா

Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி

Enni Enni Thuthi Seivai

Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்

Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க

உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan

Thuuymaiyae Valimai Kaeleer!

Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே

Suthigariyayo Dhurgunam Neega

Ucchida Pattanam

Valipokker Yenge Pogirir

என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae

Anbe Deiveega Anbe

Annai anbilum vilai

Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா

Enni Enni Thuthi Seivaai

Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே

Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே

En Nesar Yesuve

Thaevakumaaraa Thaevakumaaraa

Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே

Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai

Valippokkar Engkae Poreer?

En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே

Seei adaitharunam ithari

Soervaana Aaviyai Neekkum

சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom

உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai

Vande Kadaikan Paarumen

Uyirthelunthare alleluia

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

Oppuravaaka Azhaikkappattoem

Oppuravaaka AlaikkappattaeாM

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே

Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane

Enakkinpam Aethenak Kaelu

Aarathanai aarathanai aarathanai

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare

Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்

Enthan Yaesu Sontha Yaesu

Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum

காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo

Engalukkullae Vaasam

Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!

Engalukule vasam seiyum

Naan Uyiroduirukkum Naalellam

Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai

அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu

Aarathanai Aarathanai Aarathanai

Thooram sendru ponirae

Vaasalandai Nintru

EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae

Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa

Nallavar neer migavum

உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum

Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்

ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un

என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum

சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum

Uyir Thelunthare Allelujah

Appaavum Neere Enga Ammavum

Naan Uyirotirukkum Naalellaam

Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai

Engalukkullae Vaasam

Sorvaana Aaviyai Neekkum

Uyirththelunthaarae

Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Neegathirum En Nesa Karthare

Sorvana Aaviyai Neekum

Uirththeyzhunthaarey

Ennoetirum Maa Naesa Karththarae

Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்

Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா

En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு

Ennodirum Maa Nesa Karthare

ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae

Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே

Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்

Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு

En Meiparai Yesu Irukindrapothu

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum

En Kirubai Unakku Pothum

En Kirupai Unakku Pothum

Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum

En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே

Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

Paamalai Padiduvom Savariyarae

Ennotirum, Maa Naesa Karththarae

Um Samugam Varumpoothellm

கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu

வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey

Meetpar yesu kurisil

Ennodirum Maanesa Karththare

En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்

Ummai naan paarkanumae

எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu

Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal

Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae

Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru

Vaalibam Unnai Izhukudho

Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu

Magilchiyodu Thuthikkindrom

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு

Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ

Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்

Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே

Chandirane Suriyane Kartharukku

Anbu Oliyadhu -அன்பு அிழியாது

Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Ilakkai Noekki Thotarkiraen

Magilchiyodu thuthikkindrom

Devakumara devakumara

Yesuvae en swasmae

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae

ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham

Naan Uyirodu Irukum

Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Naan Uyirodu Irukkum Naalellam

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே