Total songs with the word kartharae : 551

Anathiyana Kartharae

Senaikalin kartharae

Aasirvathiyum Kartharae Aananda

Evvannamaka Kartharae– எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே

Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்

Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே

Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே

கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar

Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே

Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே

கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal

Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்

Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே

Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

Kartharai Nambidungal

Kartharai Ekkalamum

Anathiyaana Karthare

Innalvaraikkum Karthare

Karthar Thamae Karthar Thamae

Kartharai Nambinor

Kartharai thuthipathum

Anaathiyaana Karthare

Karthar uyirthelundar

Kartharai ekkalamum

Karthare Nallavar

Kartharai thuthiyungal

Karthar Nallvar

Sabaiyorae Ellorum Kartharai

Kartharai Naan Ekkalamum

Kartharai thuthiththu avarin

Jathikale ellorum kartharai

Isravelin thevanagiya karthavae

Manavalan Karthar Yesu

Karthar karam en

Nam karthar nallava

Karthar en nambikkai

Kalangaathe thigaiyaathe karthar

Kalangathe Kalangathe Karthar

Jodhigale Ellorum Kartharai

Isravele Kartharai Nambu

Kartharai Nambiye Jeevippom

Kartharai Nokki Amarnthiruppen

Kartharai Dheivamaaga Kondoar

Kartharai Thuthiththu Avarin

En athumave kartharai

Isravelae Kartharai Nambu

Alleluia kartharai eagamay

Ummanntai, Karththarae

Ummantai Karththarae

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Karthar Enakai Yavaiyum

Karthar Thuyar Thoniyaai

Karthar thuyar thoniyaay

En Karthar Seiyya

Anaathiyaana Karththarae

Aaseervathiyum Karththarae

Kartharaiye thuthippen

KARTHARAI UYARTHIDUM KAALAM

Kartharai Naan Ekkalathilum

Karthave Ummai

Kalangathe Kalangathe Karthar

Karthar Periyavar Engel

Karthar Thuyar Dhoniyai

Karthare Velicham Enakku

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Karthar Uyirthelundar Innum

Karthar nallavar thuthiyungal

Karthar seiya ninaithathu

Senaigalin karthar nammodu

Karthar Nallavare Avar

Kaliguruvom karthar nam

Kartharaiye Thuthippen

Karthaave Umaku

Kattum Karthave Neer Kattum Karthave

Kanikkai Thanthom Karthavae

Kartharai Nambinor Perupettror

Kartharai Nambidungal Avar

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe

Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe

Kartharai thedina naatkal

Kartharai thuthiyungal avar

kartharai nambiye jeevippom

Aathumave kartharai sthothiri

Kartharai Nokki Amarnthirupom

Kartharai Nambidungal Avar

Endhan Aaththumaave Kartharai

Karthar Mel Barathai

Karthar Nallavar Thuthiyungal

Karthar En Pakkamagil

Karthar-Ennakkai-Yavayium

Karthar enakai yavaiyum

Karthar kirubai enrumullathu

Senaigalin Karthare Nin

Karthar en belanum

Karthar Mel Nambikai

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Paktharae Vaarum

Evvannnamaaka, Karththarae

Anaathiyaana Karththarae

Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்

Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai

கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக –Kartharai Kembeeramaga

Vaalthuvom Kartharai– வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை

Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்

Karthar En Belanum

Karthare Nallavar Thuthipaadalgal

Karthar Ennai Visarippar

Karthar en meipar

Karthar mel barathai

Karthar en meypparaay

Karthar enthan meippar

Karthar En Munbaaga

Aabathu Naalil Karthar

Innaalvaraikkum Karththarae

Neegathirum En Nesa Karthare

Karthar Nallavar Rusitu Paarungal

Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்

Karthar periyavar avar namathu

கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum

Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்

Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam

Kartharin Satham Vallamaiyullathu

Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்

Karthar Unnai Nithamum Nadathi

Karthar en meipparaai irukirar

Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar

Karthar Naamam En Pugalidame

Karthar aavi ennil asaivaadida

Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai

Karthave Devargalil

Bayandhu Kartharin Paathai

Kartharin panthiyil vaa

Payanthu Kartharin Paathai

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar

Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar

Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu

Ennodirum Maa Nesa Karthare

Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக

Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்

Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்

Karthave Ummai Potrugiren

En Belanakiya Karthave

Karthavai Nalla Bakthiyaale

Kartharin Kai Kurugavillai

Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal

Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்

Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி

Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai

Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்

கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru

கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom

Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen

Enai Kaakka Karthar Undu

Yehovah Devane Yehovah Karthare

Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven

Ummai Thuthippen Karthathi Karthare

Karthar Naamam En Pugalidame

Karthar naamam en pugalidame

Yegova devane yegova karthare

Karthane Emm Thunaiyaneer

En belanakiya karthave

Enthan karthave ummai

Karthar Karam En Malaga

Karthar Nallavar Avar Kirubai

Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே

Karthar Mel Barathai Vaithuvidu

Un Kariyathai Vaikapannum Karthar

Karthar En Meipperai Irukindrar

Ummandai Karthare Naan Serattum

Asirvathiyum Karthare Anantha Migave

Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare

Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom

Kartharin Kirubaiyaai Pirantha

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar

கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri

Anbana Mantharae Koodungalae

Enthan Aathumave Kartharaiye

Aaraaynthu Paarum, Karththarae

Kkalaithorum Kartharin Paatham

Kartharin Panthiyil Vaa

Kartharin Panthiyil Vaa

Karthave Devargalil Umakopanavar

Kaanikai Thanthom Karthave

Karthave Um Kirubai

Karthar En Meipper Athinale Oru

Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu

Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum

Ennoetirum Maa Naesa Karththarae

Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae

Aarainthu Paarum Karthave

Karther Nallavar Thuthiyungal

Kaalai thorum karthane

Karthave neer matchimai

Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்

Intha Arul Kaalaththil Karththarae

Senaigalin Karthar – Benny John Joseph

Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை

Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare

Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame

Karthave Umathu Goodarathil

Karthave Yuga Yugamai

Aa Karthave Thalmaiyaga

Karthave neerae enthan

கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal

கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai

கர்த்தாவே என் பெலனே –Karthavae En Balanae

Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்

Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே

Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare

Kalikooruvom Karther Nam Patchame

Karther En Meiperai Irukindrare

Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil

Kartharin Anbai Naan Kanden

Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே

Aa Paakkiya Theyva Paktharae

Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae

Yekoevaa Thaevanae Yekoevaa Karththarae

Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam

Enathu Kartharin Rajareega Naal

Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal

Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு

Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae

Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே

Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்

Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-

Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்

கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar

கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் –Karthar En Velichamum

Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்

Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar

எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar

Karthare En Jeevan En Belanaanavar

Karthar Thame Nam Munne Povaar

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai

சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை

Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் –Karthar Ennai Visarippavar

Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்

கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் –Karthar En Valapakkam

கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar

கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai

Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே

சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey

Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum

Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal

Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு

Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்

Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்

Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே

Ennotirum, Maa Naesa Karththarae

Yekoevaa Thaevanae, Yekoevaa Karththarae

Kandenen Kankulira Karthanai Indru

Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil

Immatum Jeevan Thantha Karthavai

கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen

EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae

Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து

Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar

Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்

Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்

Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்

கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட –Kartharai Theivamaaga Konda

கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar

கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum

Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே

Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை

Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar

Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

Deva Saranam Kartha Saranam

Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே

Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare

Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar

கர்த்தர் நல்லவர் அவர் –Karthar Nallavar Avar

Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்

Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை

Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்

Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்

Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்

Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve

கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae

Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்

Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்

Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael

முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar

Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக

Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்

Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar

Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்

Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி

கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் –Kartharil Magilchi Kaanuvom

Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்

Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்

Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை

Deva Saranam Kartha Saranam

Seanaiyin Kartha– சேனையின் கர்த்தா

Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer

கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை –Kartharin Kai Kurugavillai

Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே

Kiristhoorgalae Nam Kartharin– கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்

Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar

கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae

En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி

Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்

கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே

Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics

Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச

Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்

Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே

Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்

கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren

Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்

காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu

என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai

Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே

கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil

Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே

Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்

மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்

Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே

Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு

Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar

ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal

Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே

Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் –Karthar Un Veettai Kattaragil

Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga

கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai

கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum

கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae

Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க

பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்

Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்

கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum

Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்

Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு

Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி –Kartharin Seanaikku Nee

Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி

Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்

Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்

கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu

Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்

Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே

Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen

இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar

Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்

Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்

Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா

Aarathanai Seigirom

Isravelin jeyabelame

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal

கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்

Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam

Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்

Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Kartharukku Kaathirunthu

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Vazhiyai kartharukku

Kartharukul Kalikoornthu

Kartharukku Kaanikaiyitho

Chandirane Suriyane Kartharukku

Kartharukku Anji Nadapor

Kartharukku Kaathiruppor Yarum

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Kartharukkaga Porumaiyudan Naan

கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu

Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்

Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu

Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்

Kartharukku Kaathiruppor Yaarum

வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku

Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga

கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae

கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku

Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai

Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae

கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum

Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ

கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum

Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்

கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar

Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Potridu Aanmame Sristi Karthavaam

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை

Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Paduvom Nam Devanai

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Aliyah Levi 4

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Nandri solla varthai illai

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Podhum Podhum Sodhanaigal

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae

Potri Paadi Thudhippom

En Neethiyai

Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Vanavare Varuga

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Bakthare Vaarum Aasai

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Jeevanulla Kallamella

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

Ondru koodi aarathipom

Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

Paraloga Thanthaiye

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Kannukulae Kaneer

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Yudhavin Raja Singam Neere

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Nithyamam Snehathin Aazham

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை

Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்

Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு

Lyrics 7